อุทยานหลวงราชพฤกษ์ เตรียมจัดงาน Kid’s World มหัศจรรย์โลกของเด็ก ปี 7

  
    ผู้อำนวยการอุทยานหลวงราชพฤกษ์ ชวนเด็กและเยาวชน เข้าร่วมงาน Kid’s World มหัศจรรย์โลกของแด็ก ปีที่ 7 พบกับความสนุกสนานในห้องเรียนธรรมชาติ เรียนรู้วิถีชีวิตตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง
นางอาณดา นิรันตรายกุล ผู้อำนวยการอุทยานหลวงราชพฤกษ์ เปิดเผยว่า อุทยานหลวงราชพฤกษ์ เตรียมจัดงาน Kid’s World มหัศจรรย์โลกของเด็ก ปี 7 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 – 7 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 – 17.30 น. ที่อุทยานหลวงราชพฤกษ์จังหวัดเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ โดยภายในงานเด็ก และเยาวชน จะได้สนุกสนานกับห้องเรียนธรรมชาติที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและท้าท้ายกับกิจกรรมรักษ์ธรรมชาติ การเรียนรู้วิถีชีวิตตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง พร้อมสำรวจสิ่งมีชีวิตบนท้องทุ่งในสวนเกษตรทฤษฎีใหม่, กิจกรรมคัดแยกขยะจากสวนธนาคารแห่งประเทศไทย, กิจกรรมสิ่งประดิษฐ์จากเศษวัสดุธรรมชาติสวนธนาคารกรุงไทย, กิจกรรมเติมเต็มต้นไม้ในจินตนาการสวนธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.), เพ้นท์ก้อนหินบนดาวอังคารสวนสำนักงานเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ (องค์การมหาชน) : GISTDA, สาธิตการทำผ้ามัดย้อมจากสีธรรมชาติสวนเครือเจริญโภคภัณฑ์, กิจกรรมเรียนรู้โลกผีเสื้อและดอกไม้ตามจินตนาการสวนมูลนิธิบีเจซี บิ๊กซี, สัมผัสความน่ารักของแมลงแปลกและหายาก กิจกรรมตามบูธของหน่วยงานต่าง ๆ รวมทั้งการแสดงบนเวทีที่อาคารนิทรรศการ 1และ 2
พร้อมกันนี้จะได้ชมความสวยงามของดอกไฮเดรนเยียและปทุมมา กว่า 30 สายพันธุ์ที่กำลังบานสะพรั่งในช่วงฤดูฝน เชิญชวน เด็ก ๆ น้อง ๆ หนู ๆ มาร่วมกิจกรรม Kid’s World มหัศจรรย์โลกของเด็กปีที่ 7สำหรับเด็ก และเยาวชน สามารถเข้าร่วมงานโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ในส่วนของผู้ปกครองรับส่วนลดค่าบัตร 30% สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-5311-4110 ถึง 5
 
25 กรกฎาคม 2562 , 08:49 น. , อ่าน 16  

 ข่าวโดย   พิมลกัลย์ เดชะชัย