เปิดตัวโครงการบริหารธุรกิจสาขาบริหารจัดการกอล์ฟสาขาเชียงใหม่ เพื่อขยายการเติบโตสู่ภูมิภาค

  
     มหาวิทยาลัยรามคำแหงเปิดการสอนสาขาวิชาการบริหารจัดการกอล์ฟสาขาเชียงใหม่ เพื่อขยายการเติบโตสู่ภูมิภาค หลังจากเปิดดำเนินการและประสบความสำเร็จในกรุงเทพมหานคร
โครงการบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารจัดการกอล์ฟ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรามคำแหง เปิดตัวโครงการพร้อมจัดแถลงข่าวการรับนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2550 สาขาเชียงใหม่ รุ่นที่ 1 ณ สนามกอล์ฟสตาร์โดม ภายในสนามฝึกซ้อมกอล์ฟพิมานทิพย์ กองบิน 41 จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีนายประจวบ ไชยสาส์น นายกสภามหาวิทยาลัย พร้อมด้วยผู้บริหาร ผู้เกี่ยวข้องและแขกผู้มีเกียรติร่วมงานจำนวนมาก
นางสาวเกิดศิริ ทองศิริ ประธานโครงการกล่าวว่า จากการเปิดดำเนินการที่กรุงเทพมหานครมาเป็นเวลา 4 ปี โครงการนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก โดยมีผู้สนใจเข้าเรียนและจบการศึกษาไปประกอบอาชีพเกี่ยวกับกอล์ฟอย่างครบวงจร โดยเฉพาะประเทศไทยที่มีสนามกอล์ฟอยู่เป็นจำนวนมาก และเกือบทั้งหมดยังมีความต้องการบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถเข้าไปบริหารจัดการ
สำหรับที่จังหวัดเชียงใหม่รุ่นที่ 1 นี้ รับสมัครผู้ที่จบการศึกษาตั้งแต่มัธยมศึกษาปีที่ 6 ขึ้นไปเข้าศึกษาในวันเสาร์และวันอาทิตย์ ทั้งนี้ผู้ผ่านการศึกษาวิชาที่เกี่ยวข้องหรือมีความรู้โดยตรงสามารถเทียบโอนวิชาได้ ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่ สนามไดรฟ์กอล์ฟสตาร์โดม ภายในสนามกอล์ฟกองบิน 41 เชียงใหม่ โทร.0-5390-3555, 0-5322-6330 หรือที่เว็บไซด์ www.ru.ac.th/rugolf
 
19 มีนาคม 2550 , 11:04 น. , อ่าน 1185  

 ข่าวโดย   พยนต์ ยศสุพรหม สวท. เชียงใหม่