จัดงาน Money Channel สัญจร ชวนชาวเหนือ วิเคราะห์เศรษฐกิจ พิชิตการลงทุน ที่จังหวัดเชียงใหม่

  
     ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดงาน Money Channel สัญจร พร้อมเปิดการสัมมนาหัวข้อ ชวนชาวเหนือ วิเคราะห์เศรษฐกิจ พิชิตการลงทุน ที่จังหวัดเชียงใหม่
นางภัทรียา เบญจพลชัย กรรมการและผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และนายธงชัย วงศ์เหรียญทอง รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกันเปิดการสัมมนา ชวนชาวเหนือ วิเคราะห์เศรษฐกิจ พิชิตการลงทุน ในการจัดงาน Money Channel สัญจร ที่โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว จังหวัดเชียงใหม่ หลังจากก่อนหน้านี้ประสบความสำเร็จในการจัดงานที่จังหวัดภูเก็ต มีผู้เข้าร่วมสัมมนาและให้ความสนใจในกิจกรรมที่ตลาดทุนนำเสนอจำนวนมาก
ผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยกล่าวว่า เชียงใหม่เป็นจังหวัดที่มีศักยภาพทางด้านการเงินและการลงทุนรวมถึงการออมสูงที่สุดในภาคเหนือ การจัดงานครั้งนี้เชื่อว่าจะสามารถให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ที่สนใจธุรกิจด้านการลงทุน โดยเฉพาะการสัมมนาในหัวข้อเกี่ยวกับสาระสำคัญด้านเศรษฐกิจการลงทุนหลายเรื่อง
นอกจากการสัมมนาแล้ว ภายในงานมีบริษัทจัดการลงทุนและบริษัทจดทะเบียนเข้าร่วมเปิดบูธให้ความรู้และข้อมูลแก่ผู้ร่วมงานมากกว่า 20 บริษัท โดยหลังจากวันนี้แล้ว จะมีการจัดงาน Money Channel สัญจรอีกครั้งทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
 
30 มิถุนายน 2550 , 11:00 น. , อ่าน 1191  

 ข่าวโดย   พยนต์ ยศสุพรหม สวท. เชียงใหม่