เปิดงาน Amazing Thailand Grand Sale 2007

  
     พิธีเปิดงาน Amazing Thailand Grand Sale 2007 ระหว่างวันที่ 6-8 กรกฎาคม 2550 นี้ที่เซ็นทรัลแอร์พอร์ตพลาซ่า จังหวัดเชียงใหม่
นางพรทิพย์ อ่อนนุ่ม ผู้อำนวยการฝ่ายลงทุนธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นประธานเปิดงาน Amazing Thailand Grand Sale 2007 ของจังหวัดเชียงใหม่ ที่ลานอควาเรียม ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลแอร์พอร์ตพลาซ่า จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อต้องการให้ธุรกิจท่องเที่ยวของภาคเหนือที่ชะลอตัวกลับมาคึกคัก ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้กลับมาเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดภาคเหนือในช่วงนอกฤดูการท่องเที่ยวหรือโลซีซั่นนี้
สืบเนื่องมาจากปัญหาสภาวะเศรษฐกิจที่ค่อนข้างชะลอตัวอันมีผลมาจากปัจจัยหลายประการ ส่งผลให้ธุรกิจและกิจกรรมการท่องเที่ยวซึ่งเป็นรายได้หลักในระดับต้นๆ ของจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือเกิดภาวะซบเซา นักท่องเที่ยวขาดความเชื่อมั่นและชะลอการใช้จ่ายเงินเพื่อการท่องเที่ยว จึงจำเป็นต้องจัดกิจกรรม Amazing Thailand Grand Sale 2007 ขึ้นเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยว สร้างความเชื่อมั่นและเพิ่มจำนวนนักท่องเที่ยวให้มากขึ้น
งาน Amazing Thailand Grand Sale 2007 นอกจากมีการออกร้านจำหน่ายสินค้า รายการท่องเที่ยวและบริการด้านการท่องเที่ยวประมาณ 50 ร้านแล้ว ยังมีการแสดงบนเวทีและการชิงรางวัลอีกมากมาย โดยกำหนดจัดงานระหว่าง 6-8 กรกฎาคม 2550 นี้
 
6 กรกฎาคม 2550 , 19:14 น. , อ่าน 1175  

 ข่าวโดย   พยนต์ ยศสุพรหม สวท. เชียงใหม่