เปิดศูนย์สื่อมวลชนการแข่งขันยกน้ำหนักชิงชนะเลิศแห่งโลกเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา

  
    ศูนย์สื่อมวลชนการแข่งขันยกน้ำหนักชิงชนะเลิศแห่งโลกเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ที่สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี จังหวัดเชียงใหม่อย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและเจ้าหน้าที่ประสานงานแก่สื่อมวลชนอย่างเต็มที่
นายจิตรนรา นวรัตน์ อุปนายกสมาคมยกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย และนายชูโชค ทองตาล่วง ประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกันเปิดศูนย์สื่อมวลชน (Press Center) ของการแข่งขันยกน้ำหนักชิงชนะเลิศแห่งโลกเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ณ โรงยิมเนเซี่ยม 1 สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา โดยอุปนายกสมาคมยกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทยกล่าวว่า ศูนย์สื่อมวลชนครั้งนี้แม้จะมีข้อจำกัดเรื่องพื้นที่บ้างแต่ก็ได้จัดสิ่งอำนวยความสะดวกไว้คอยบริการสื่อมวลชนทั้งไทยและต่างประเทศให้สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ รวมทั้งการประสานงานอย่างแข็งขันโดยทีมงานของหน่วยงานกรมประชาสัมพันธ์ในพื้นที่
ส่วนรายชื่อนักกีฬาของไทยที่หลายฝ่ายอยากทราบนั้น อุปนายกสมาคมยกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทยกล่าวว่าในวันพรุ่งนี้เวลาประมาณ 17.00 น.จะมีการสรุปรายชื่อครั้งสุดท้ายจากทุกประเทศ จากนั้นจึงจะมีการประกาศรายชื่อนักกีฬาอย่างเป็นทางการให้ประชาชนได้ทราบ
 
14 กันยายน 2550 , 20:03 น. , อ่าน 1214  

 ข่าวโดย   พยนต์ ยศสุพรหม สวท. เชียงใหม่