งานมหกรรมแฟรนไชส์ B2B2007 สีสันของโอกาสธุรกิจที่จังหวัดเชียงใหม่

  
    
ธุรกิจแฟรนไชส์กว่า 40 แห่งออกร้านในงานมหกรรมแฟรนไชส์ B2B2007 สีสันของโอกาสธุรกิจที่จังหวัดเชียงใหม่ กระตุ้นการลงทุนในจังหวัดเชียงใหม่
นายกฤษดาภรณ์ เสียมภักดี รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงานมหกรรมแฟรนไชส์ B2B2007 สีสันของโอกาสธุรกิจที่จังหวัดเชียงใหม่ ณ อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว จังหวัดเชียงใหม่ จัดโดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ มีบรรดาธุรกิจแฟรนไชส์กว่า 40 แห่งมาร่วมออกร้าน กิจกรรมมีการแสดงสินค้า การสาธิตผลิตภัณฑ์ การสัมมนา การเจรจาธุรกิจ พร้อมการแสดงและแข่งขันเล่นเกมส์ชิงรางวัล ทั้งนี้เพราะปัจจุบันพบว่าเศรษฐกิจของประเทศมีแนวโน้มฟื้นตัว และใกล้เข้าสู่ช่วงการเลือกตั้งซึ่งหลายฝ่ายคาดการณ์ว่าเศรษฐกิจจะต้องดีขึ้นจากความเชื่อมั่นของประชาชน ซึ่งธุรกิจ แฟรนไชส์นับเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของนักลงทุน ทั้งนี้ต้องมีความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องก่อนตัดสินใจลงทุน
นอกจากนี้ในงานยังมีธนาคารต่าง ๆ อีกทั้งบรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม หรือ บสย. และธนาคาร เอสเอ็มอี แบงค์ ร่วมออกร้านพร้อมให้คำปรึกษาบริการสินเชื่อ อีกทั้งจัดหลักสูตรอบรมความรู้พื้นฐานสำหรับผู้ซื้อแฟรนไชส์ หลักวิธีคิดและการวิเคราะห์ธุรกิจ เพื่อสร้างความมั่นใจกับผู้สนใจลงทุนด้วย
 
15 กันยายน 2550 , 13:39 น. , อ่าน 1196  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท. เชียงใหม่