เริ่มติดตั้งป้ายประชาสัมพันธ์งานนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ

  
     คณะทำงานจัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษาที่จังหวัดเชียงใหม่ เริ่มติดตั้งป้ายประชาสัมพันธ์งานแล้ว
นางสาวเรืองวรรณ บัวนุช รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานประชุมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเรื่องการจัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา งานดังกล่าวจะจัดระหว่างวันที่ 17-25 พฤศจิกายน 2550 ณ อาคารเอ็กซ์โปเซ็นเตอร์ บริเวณสวนเฉลิมพระเกียรติ ราชพฤกษ์ 2549 โดยมีนายจิรกร โกศัยเสวี รองอธิบดีกรมวิชาการเกษตร รับผิดชอบสถานที่และงบประมาณ นางสาวสมใจ สะสมทรัพย์ ผู้อำนวยการสำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 ซึ่งรับผิดชอบฝ่ายประชาสัมพันธ์ ตัวแทนจากบริษัทอินเด็กซ์ อีเวนท์ เอเจนซี่ซึ่งรับผิดชอบจัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และตัวแทนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมประชุม ล่าสุดที่ประชุมตกลงให้ติตตั้งป้ายประชาสัมพันธ์นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทั่วทั้งจังหวัดเชียงใหม่และ 8 จังหวัดในภาคเหนือตอนบน รณรงค์ให้เมืองเชียงใหม่เป็นสีเหลือง นอกจากนี้ยังมีการออกร้านผลิตภัณฑ์ OTOP กาดมั่วและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ รวม 329 บูธ โดยในช่วงการจัดงานเป็นช่วงฤดูหนาวซึ่งเหมาะอย่างยิ่งกับการเที่ยวนิทรรศการฯ และยังได้ชมสวนสวยย้อนรำลึกถึงงานมหกรรมพืชสวนโลกฯด้วย
ในงานนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา ที่จังหวัดเชียงใหม่ยังจะมีพิธีจุดพลุเฉลิมพระเกียรติเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา โดยหลังจากจบงานนิทรรศการดังกล่าวแล้วกรมวิชาการเกษตรจะเปิดให้ประชาชนเข้าชมสวนได้ถึงวันที่ 20 ธันวาคม โดยจะจัดนิทรรศการเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และจะเชิญชวนร้านค้าต่าง ๆ จำหน่ายสินค้าต่อเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่และใกล้เคียง โดยจะจัดแถลงข่าวอีกครั้ง ณ สวนเฉลิมพระเกียรติราชพฤกษ์ 2549 ในวันที่ 6 พฤศจิกายน นี้ ซึ่งเป็นวันครบรอบวันเกิด 1 ปี สวนเฉลิมพระเกียรติราชพฤกษ์ 2549
 
31 ตุลาคม 2550 , 20:36 น. , อ่าน 1196  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท. เชียงใหม่