เหลืออีกวันเดียวที่ชาวภาคเหนือจะได้ชื่นชมพระบารมีผ่านงานนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ

  
    เหลืออีกวันเดียวที่ชาวภาคเหนือจะได้ชื่นชมพระบารมีผ่านงานนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติที่สวนเฉลิมพระเกียรติราชพฤกษ์ 2549
เหลืออีกเพียงวันเดียวงานนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 ที่สัญจรมาจัดที่อาคารเอ็กซโปเซ็นเตอร์ สวนเฉลิมพระเกียรติราชพฤกษ์ 2549 จังหวัดเชียงใหม่ จะสิ้นสุดลง โดยตลอดระยะเวลาที่จัดงานพบว่าประชาชนและนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศให้ความสนใจเข้าเที่ยวชมงานกว่าครึ่งแสนคน โดยในงานดังกล่าวได้มีการแจกโปสการ์ดพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวสี่สี
นอกจากนี้ในการจัดนิทรรศการครั้งนี้ประชาชนที่มาเที่ยวงานจะได้มีโอกาสเขียนคำถวายพระพรลงบนแผ่นการ์ดดวงใจ โดยการ์ดดวงใจทุกดวงจาก 4 ภูมิภาคจะถูกนำไปรวมกันในการจัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติฯ ที่จะจัดอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งระหว่างวันที่ 1-10 ธันวาคม 2550 ณ อิมแพคเมืองทองธานี
นอกจากนี้นักท่องเที่ยวยังได้มีโอกาสชมสวนเฉลิมพระเกียรติราชพฤกษ์ 2549 และเลือกซื้อสินค้าโอทอปล้านนาและสินค้าจากทั่วประเทศ และแม้ว่างานนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติจะจบลง แต่ทางสวนเฉลิมพระเกียรติราชพฤกษ์ 2549 จะยังจัดงานนิทรรศการของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ต่อและยังมีสินค้าโอทอปจำหน่ายโดยจะเปิดให้เข้าชมสวนเฉลิมพระเกียรติราชพฤกษ์ 2549 ฟรีไปจนถึงวันที่ 10 ธันวาคมนี้
 
24 พฤศจิกายน 2550 , 22:50 น. , อ่าน 1189  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท. เชียงใหม่