ขอเชิญประชาชนและผู้สนใจสั่งจองเหรียญเสมาที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

  
     จังหวัดเชียงใหม่ขอเชิญประชาชนและผู้สนใจสั่งจองเหรียญเสมาที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550
นายวิบูลย์ สงวนพงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่เปิดเผยว่า ตามที่จังหวัดเชียงใหม่ได้แจ้งขอความร่วมมือประชาสัมพันธ์ให้ข้าราชการ พนักงาน ลูกจ้าง และประชาชนทั่วไปร่วมสั่งจองเหรียญเสมาที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 ขณะนี้ยังมีเหรียญเสมาที่ระลึกเหลืออยู่บางส่วนจึงขอเชิญประชาชนที่สนใจจองเหรียญดังกล่าวได้ที่สำนักงานจังหวัดเชียงใหม่ ฝ่ายอำนวยการ ตั้งแต่บัดนี้ไปจนถึงวันที่ 14 ธันวาคมศกนี้
สำหรับการจัดสร้างเหรียญเสมาที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 กระทรวงมหาดไทยสร้างขึ้นเพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่านที่มีต่อประชาชนไทยอย่างเอนกอนันต์ ให้ประชาชนไทยได้มีวัตถุมงคลดังกล่าวไว้เพื่อสักการบูชาและประดับ และเพื่อนำรายได้ขึ้นทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายโดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ทางโทรศัพท์หมายเลข 0-5311-2708-9 ในวันและเวลาราชการ
 
28 พฤศจิกายน 2550 , 14:13 น. , อ่าน 1187  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท. เชียงใหม่