กอล์ฟการกุศลชมรมศิษย์เก่าสวนกุหลาบภาคเหนือ ชิงถ้วยเกียรติยศประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ พร้อมถ้วยเกียรติยศนายกรัฐมนตรี

  
    ชมรมศิษย์เก่าสวนกุหลาบภาคเหนือจัดแข่งขันกอล์ฟการกุศลชิงถ้วยเกียรติยศประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ พร้อมถ้วยเกียรติยศนายกรัฐมนตรี 9 ธ.ค.นี้ที่กัซซันขุนตาน
นายไพโรจน์ แสงภู่วงษ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ประธานชมรมศิษย์เก่าสวนกุหลาบภาคเหนือ เป็นประธานแถลงข่าวการจัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล กอล์ฟสวนฯ เหนือ ที่ห้องอาหารปิงปิง และสุกี้เห็ด ถนนมหิดล จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งชมรมศิษย์เก่าสวนกุหลาบภาคเหนือจัดขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม 2550 Shot Gun Start เวลา 12.00 น. ณ สนามกอล์ฟกัซซันขุนตานและรีสอร์ท จังหวัดลำพูน
วัตถุประสงค์ของการแข่งขันเพื่อเป็นการสังสรรค์และสร้างสัมพันธ์อันดีระหว่างศิษย์เก่าสวนกุหลาบและเพื่อนๆ เพื่อส่งเสริมการออกกำลังกายและมีน้ำใจเป็นนักกีฬา เพื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วมของนักกอล์ฟในการช่วยเหลือสังคมด้อยโอกาส และเพื่อส่งเสริมการเรียนและการกีฬาแก่เด็กนักเรียนในชนบทห่างไกล
รางวัลการแข่งขันชนะเลิศโอเวอร์ออล โลกรอส และโอเวอร์ออล โลเน็ต ได้รับถ้วยเกียรติยศจาก ฯพณฯ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ ชนะเลิศและรองชนะเลิศไฟลท์ เอ (แต้มต่อ 0-9) และไฟลท์ บี (แต้มต่อ 10-18) ได้รับถ้วยเกียรติยศ ฯพณฯ พลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ นายกรัฐมนตรี ชนะเลิศและรองชนะเลิศไฟลท์ ซี (แต้มต่อ 19-24) ได้รับถ้วยเกียรติยศของ หม่อมหลวงไกรฤกษ์ เกษมสันต์ ผู้พิพากษาอาวุโสศาลฎีกา ผู้สนใจติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คณะกรรมการจัดงาน โทรศัพท์ 0-5333-7001 อัตราค่าสมัครคนละ 2,000 บาท
 
30 พฤศจิกายน 2550 , 23:03 น. , อ่าน 1175  

 ข่าวโดย   พยนต์ ยศสุพรหม สวท. เชียงใหม่