การแข่งขันจักรยานยนต์วิบาก นิ่มซี่เส็งโมโตครอส ครั้งที่ 3 วันที่ 15-16 มีนาคม 2551 ที่เชียงใหม่

  
     ท็อปเกียร์กรุ๊ปร่วมกับนิ่มซี่เส็งลิสซิ่งและองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ กำหนดจัดการแข่งขันจักรยานยนต์โมโตครอส รายการ กระทิงแดง ไทยแลนด์ ซูเปอร์ครอส 2008 สนามที่ 2 ที่เชียงใหม่ โดยเงินรายได้มอบเป็นการกุศลช่วยเหลือผู้ติดเชื้อเอดส์ เปิดให้ชมฟรี
นายชัยวัฒน์ สุวิทย์ศักดานนท์ กรรมการนิ่มซี่เส็งกรุ๊ป และนายธงชัย วงษ์สวรรค์ นายกสมาคมกีฬาแข่งรถจักรยานยนต์แห่งประเทศไทย ร่วมกับผู้อุปถัมภ์รายการ จัดแถลงข่าวการแข่งขันรถจักรยานยนต์วิบาก นิ่มซี่เส็งโมโตครอส ครั้งที่ 3 ในรายการ กระทิงแดง ไทยแลนด์ ซูเปอร์ครอส 2008 สนามที่ 2 ในวันที่ 15-16 มีนาคม 2551 ณ สนามแข่งขันโมโตครอสนิ่มซี่เส็ง ถนนเชียงใหม่ – ลำปาง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ โดยจะมีนักแข่งระดับแนวหน้าทั่วประเทศประมาณ 200 คน ใน 14 รุ่นเข้าร่วมการแข่งขัน เพื่อเก็บคะแนนชิงแชมป์ประเทศไทย พร้อมกิจกรรมพิเศษที่ผู้จัดการแข่งขันดำเนินการเพื่อผู้เข้าชมได้ร่วมสนุกโดยไม่เก็บค่าเข้าชม
นายชัยวัฒน์ สุวิทย์ศักดานนท์ กรรมการนิ่มซี่เส็งกรุ๊ปกล่าวว่า เงินรายได้ที่จะมีคือจากบริษัทที่ทำเนินการจัดการแข่งขันและจากผู้ร่วมสนับสนุน ส่วนหนึ่งจะมอบเป็นการกุศลช่วยเหลือผู้ติดเชื้อ HIV ในพื้นที่ภาคเหนือตอนบน โดยปีนี้คาดว่าจะได้ประมาณ 150,000 บาท
สำหรับก่อนหน้านี้ 2 ปีที่ผ่านมา บริษัทนิ่มซี่เส็งได้มอบเงินช่วยเหลือเครือข่ายผู้ติดเชื้อ HIV ในพื้นที่ภาคเหนือตอนบน รวมทั้งสนับสนุนเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงใหม่ไปแล้วประมาณ 2 ล้านบาท นอกจากนั้น ยังได้จัดทำป้ายรณรงค์ป้องกันโรคเอดส์ทั่วพื้นที่ 5,000 ป้าย รวมทั้งร่วมกับหน่วยงานสาธารณสุขแจกถุงยางอนามัยแก่ลูกค้าที่มาใช้บริการและประชาชนทั่วไปอีกส่วนหนึ่ง
 
3 มีนาคม 2551 , 16:57 น. , อ่าน 1216  

 ข่าวโดย   พยนต์ ยศสุพรหม สวท. เชียงใหม่