ฟุตบอลการกุศลนัดพิเศษ ระหว่างทีมแมงปอล้อคลื่น กับสโมสรฟุตบอลเชียงใหม่

  
     เชียงใหม่จัดแข่งขันฟุตบอลการกุศลนัดพิเศษ ปอยบอล คืนคุณสู่บ้านเกิด ระหว่างทีมแมงปอล้อคลื่น กับสโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ พุธที่ 9 เมษายนนี้ที่สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่
สโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ ร่วมกับศิลปินดารานักร้องชื่อดัง โดยเฉพาะศิลปินที่มีภูมิลำเนาอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ เตรียมจัดการแข่งขันฟุตบอลการกุศลนัดพิเศษ ชื่อรายการ ปอยบอล คืนคุณสู่บ้านเกิด โดยเป็นการแข่งขันระหว่าง ทีมแมงปอล้อคลื่น ซึ่งมีศิลปินที่มีชื่อเสียงอยู่ในทีมจำนวนมาก กับทีมสโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ ซึ่งเป็นทีมฟุตบอลอาชีพในระดับดิวิชั่น 2
กำหนดการแข่งขันวันพุธที่ 9 เมษายน 2551 เวลา 15.00 น. ณ สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ ทั้งนี้เพื่อให้ประชาชนและเยาวชนชาวเชียงใหม่ ได้เป็นส่วนหนึ่งในการก่อตั้งและเป็นเจ้าของสโมสรฟุตบอลอาชีพเชียงใหม่ จะได้ช่วยกันเข้าชมการแข่งขันรวมทั้งสนับสนุนทีมอย่างเต็มที่ โดยจะนำเงินรายได้จากการจัดการแข่งขันครั้งนี้ ไปเป็นส่วนหนึ่งของค่าใช้จ่ายในการบริหารจัดการสโมสรฟุตบอลเชียงใหม่
สำหรับฟุตบอลนัดพิเศษครั้งนี้ จะมีการจำหน่ายบัตรเข้าชมการแข่งขันในราคา 100 บาท พร้อมแถมเสื้อยืดสโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ 1 ตัว และในวันแข่งขันนั้น จะมีการตั้งโต๊ะรับสมัครสมาชิกแฟน คลับสโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ด้วย ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่เว็บไซด์สโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ www.chiangmaifc.com
 
11 มีนาคม 2551 , 17:12 น. , อ่าน 1178  

 ข่าวโดย   พยนต์ ยศสุพรหม สวท. เชียงใหม่