เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีจัดงาน “12 สิงหา ลูกพาแม่เที่ยว"

  
     เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีจัดงาน "12 สิงหา ลูกพาแม่เที่ยว" เนื่องในวันแม่แห่งชาติ โดยจัดโปรโมชั่นพิเศษแม่ทุกคนเข้าชมฟรีในวันดังกล่าว
ดร.อุปถัมภ์ ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม ผู้อำนวยการสำนักบริหารเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีเปิดเผยว่า ในวันที่ 12 สิงหาคม 2551 เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี จะจัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ เพื่อมุ่งเน้นให้นักท่องเที่ยวชาวจังหวัดเชียงใหม่ได้มาใช้เวลาร่วมกันภายในครอบครัว โดยจะเปิดโอกาสให้คุณแม่ทุกคนเข้าเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในทุกกิจกรรม เพื่อส่งเสริมให้คุณแม่ได้ใช้เวลาในวันพิเศษกับลูกๆ พร้อมสัมผัสและชมความน่ารักของลูกสัตว์อย่างใกล้ชิด ชมความอลังการของการแสดงน้ำพุดนตรีที่สวยงามและยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พิเศษมีการฉายพระฉายาลักษณ์และพระราชกรณียกิจขององค์สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ เพื่อเทิดพระเกียรติในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 76 พรรษา และแสดงความจงรักภักดีของพสกนิกรชาวไทย ผ่านม่านน้ำพุดนตรีที่ยิ่งใหญ่ตระการตาแห่งเดียวในเมืองไทย
นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมส่งเสริมความสัมพันธ์ภายในครอบครัว การแสดงและสาธิตการเลี้ยงดูลูกสัตว์ชนิดต่างๆ ที่เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีประสบความสำเร็จในการเพาะพันธุ์เมื่อไม่นานมานี้ เช่น ม้าแคระ ลีเมอร์ขาวดำ หมีขอ เสือพูม่า ลูกเสือขาว สมเสร็จ อูฐสองโหนก เป็นต้น โดยจะเปิดให้ประชาชนได้เข้าชมวันละสองรอบเท่านั้นคือเวลา 10.00 น. และ 15.00น
นอกจากนี้ลูก ๆ ยังสามารถแสดงความรักต่อแม่ ผ่านบทเพลงพร้อมเพลงบรรเลงจากนักดนตรีมืออาชีพระหว่างเวลา 13.00-21.00 น. ซึ่งลูกที่ร่วมกิจกรรมนี้ทุกท่านจะได้รับของที่ระลึกพิเศษที่เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีเตรียมไว้สำหรับกิจกรรมในวันแม่ที่จะถึงนี้เท่านั้น นอกจากนี้กลุ่มหัตถกรรมแม่บ้าน 3 ตำบล คือ ตำบลหนองควาย ตำบลแม่เหียะ และตำบลสุเทพ ยังได้นำสินค้าไปวางจำหน่ายราคาประหยัด ตั้งเป้าจะมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากเลือกเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีในวันสำคัญปีนี้เพื่อความประทับใจ ตลอดทั้งปีทั้งแม่และลูก
 
6 สิงหาคม 2551 , 17:28 น. , อ่าน 1209  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท. เชียงใหม่