ธนาคารกสิกรไทยเตรียมจัดกิจกรรมตลาดนัดสินเชื่อ K SME ที่จังหวัดเชียงใหม่

  
     ธนาคารกสิกรไทยเตรียมจัดกิจกรรมตลาดนัดสินเชื่อ K SME ที่จังหวัดเชียงใหม่ เสริมสร้างศักยภาพให้ธุรกิจ SME และจับคู่ทางธุรกิจในกลุ่มลูกค้า ตั้งเป้ามีผู้ขอสินเชื่อในงานมากกว่า 500 ล้านบาท
นายปกรณ์ พรรธนะแพทย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการบริษัทมหาชนจำกัด ธนาคารกสิกรไทย แถลงข่าวการจัดงานตลาดนัดสินเชื่อ K SME ณ ธนาคารกสิกรไทยสาขาท่าแพ จังหวัดเชียงใหม่ โดยจะจัดกิจกรรมดังกล่าวระหว่างวันที่ 16-17 สิงหาคมนี้ ที่ชั้น G ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต โดยแบ่งพื้นที่เป็น 3 โซน คือ Financial Zone ให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อ การเงิน การลงทุน และการทำธุรกรรมการเงินต่าง ๆ Non-Financial Zone นำเสนอสินค้าและบริการของสมาชิกเครือข่ายชมรมนักธุรกิจ K SME Care ภาคเหนือ และการออกร้านของผู้ประกอบการ SME ท้องถิ่นที่ประสบความสำเร็จ และเวทีกลางสำหรับกิจกรรมการแสดงและการสัมมนาที่น่าสนใจ เช่น แต่งร้านให้ได้เงินล้าน และ SME ทำอย่างไรเมื่อปะทะยักษ์ทางธุรกิจ เป็นต้น ซึ่ง ตลาดนัดสินเชื่อ K SME จะจุดประกายความคิดให้ผู้ประกอบการธุรกิจ SME และสามารถสร้างเครือข่ายทางธุรกิจได้เป็นอย่างดี ตั้งเป้ามีผู้ขอสินเชื่อในงานมากกว่า 500 ล้านบาท
นอกจากนี้ยังได้เปิดตัว ชมรมเครือข่าย K SME Care ในภาคเหนือ ซึ่งเป็นการสร้างเครือข่ายทางธุรกิจในกลุ่มลูกค้าธนาคารกสิกรไทย ตามโครงการ Online Business Matching โดยในงานจะมีการรับสมัครสมาชิก Online Business Matching ด้วย
 
6 สิงหาคม 2551 , 17:30 น. , อ่าน 1195  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท. เชียงใหม่