ศิลปินล้านนาเตรียมจัดคอนเสิร์ตรวมใจชาวเหนือเพื่อยอดรัก

  
    ศิลปินล้านนาเตรียมจัดคอนเสิร์ตรวมใจชาวเหนือเพื่อยอดรัก ครั้งใหญ่ เพื่อนำรายได้ทั้งหมดร่วมสมทบทุนช่วยเหลือครอบครัวยอดรัก สลักใจ ศิลปินผู้ล่วงลับ
นายประเสริฐ คาร์เนชั่น ตัวแทนชมรมศิลปินล้านนา เปิดเผยว่า ชมรมศิลปินล้านนา จะจัดคอนเสิร์ตรวมใจชาวเหนือเพื่อยอดรัก ในวันที่ 23 สิงหาคม 2551 ณ สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ระหว่างเวลา 18.00-24.00 น. เพื่อหารายได้สมทบทุนช่วยเหลือครอบครัวยอดรัก สลักใจ ศิลปินลูกทุ่งผู้ล่วงลับที่เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง โดยนายประเสริฐกล่าวว่าก่อนหน้านี้ชมรมศิลปินล้านนาได้หารือกันจะจัดคอนเสิร์ตเพื่อจัดหารายได้ไปช่วยเหลือเป็นค่ารักษาพยาบาลยอดรัก สลักใจ แต่การจัดคอนเสิร์ตต้องเลื่อนระยะเวลา จนกระทั่งขณะนี้ศิลปินคนดังได้เสียชีวิตลง รายได้จากการจัดงานครั้งนี้จึงจะนำไปช่วยเหลือครอบครัวยอดรัก เพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย
สำหรับศิลปินที่จะแสดงในคอนเสิร์ตรวมใจชาวเหนือเพื่อยอดรักจะมีศิลปินล้านนาทั้งหมด ขณะที่เสรีย์ รุ่งสว่างและพรศักดิ์ ส่องแสง และศิลปินอื่น ๆ จะมาร่วมแสดงในคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่นี้ด้วย โดยจะเก็บค่าผ่านประตูคนละ 50 บาท ล่าสุดมีผู้สนใจจองบัตรเข้าชมจำนวนหนึ่งแล้ว แม้บางคนไม่สามารถเข้าชมได้ แต่ก็ได้ร่วมบริจาคเพื่อช่วยเหลือครอบครัวศิลปินคนดังที่ชื่นชอบ
 
14 สิงหาคม 2551 , 07:09 น. , อ่าน 1181  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท. เชียงใหม่