การแข่งขันกอล์ฟเชื่อมความสัมพันธ์ภาครัฐและเอกชนจังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ 1

  
     จังหวัดเชียงใหม่จัดการแข่งขันกอล์ฟเชื่อมความสัมพันธ์ภาครัฐและเอกชนครั้งที่ 1 ที่สนามกอล์ฟสตาร์โดม มีองค์กรต่าง ๆ ส่งทีมเข้าร่วมแข่งขันจำนวนมาก
จังหวัดเชียงใหม่ โดยสำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ จัดการแข่งขันกอล์ฟเชื่อมความสามัคคีระหว่างหน่วยงานภาครัฐและเอกชน รายการกอล์ฟมวลชนสัมพันธ์ ครั้งที่ 1 เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2551 เวลา 16.30 น. ณ สนามกอล์ฟสตาร์โดม กองบิน 41 เชียงใหม่ โดยมีการแข่งขัน 9 หลุม ทั้งประเภททีม 5 คน และประเภทบุคคล คิดคะแนนแบบ 36 System มีหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภาครัฐและภาคเอกชนส่งทีมเข้าร่วมแข่งขันรวมประมาณ 20 ทีม
นายสมชัย ใหม่จันทร์แดง ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงใหม่กล่าวว่า หน่วยงานในจังหวัดเชียงใหม่ทั้งภาครัฐและเอกชน ส่วนใหญ่มีโอกาสพบปะกันในระหว่างการปฏิบัติงาน จึงหาโอกาสพบปะสังสรรค์ในลักษณะการแข่งขันกีฬาได้ไม่บ่อยนัก การแข่งขันนี้จะเป็นอีกรายการหนึ่งที่จะกระชับความสัมพันธ์ของบุคลากรในแต่ละหน่วยงานให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเป็นการจัดแข่งขันช่วงเย็นหลังจากเลิกงาน ซึ่งจากการแข่งขันครั้งแรกนี้ปรากฏว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และหวังว่าจะเพิ่มจำนวนนักกีฬามากยิ่งขึ้นในครั้งต่อไป
ผลการแข่งขันประเภททีมคิดคะแนนดีที่สุด 4 คน ชนะเลิศได้แก่ทีมสถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตเชียงใหม่ 290 คะแนน รองชนะเลิศอันดับที่ 1 ทีม มทบ.33 ค่ายกาวิละ 294 คะแนน และรองชนะเลิศอันดับสองทีมสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 16 คะแนน 324 ส่วนประเภทบุคคลชนะเลิศได้แก่สมชาย ลิมปิทีป รองชนะเลิศอันดับ 1 พยนต์ ยศสุพรหม รองชนะเลิศอันดับ 2 สามารถ บุตรานนท์ และรางวัลบู้บี้ เรืองศักดิ์ ศรีชมภู
 
24 ตุลาคม 2551 , 16:04 น. , อ่าน 1223  

 ข่าวโดย   พยนต์ ยศสุพรหม สวท. เชียงใหม่