ผลการแข่งขันกอล์ฟ Singha Corporate Challenge 2008 ที่สนามกอล์ฟเชียงใหม่ ไฮแลน

  
     การแข่งขันกอล์ฟ Singha Corporate Challenge 2008 ที่สนามกอล์ฟเชียงใหม่ ไฮแลน ได้ผู้ชนะเลิศ ได้รับรางวัล ตั๋วเครื่องบินไปกลับศรีลังกา พร้อมที่พักและเล่นกอล์ฟฟรีเรียบร้อยแล้ว
จากการแข่งขันกอล์ฟรายการ Singha Corporate Challenge 2008 ณ สนามกอล์ฟเชียงใหม่ ไฮแลนด์กอล์ฟ แอนด์ สปารีสอร์ท รอบชิงชนะเลิศที่ผ่านมา ปรากฏว่าได้ผู้ชนะเลิศ ได้รับรางวัล ตั๋วเครื่องบินไปกลับจากศรีลังกาแอร์ พร้อมที่พัก และ ออกรอบเล่นกอล์ฟฟรีที่สนามกอล์ฟ วิคตอรีย กอล์ฟ แอนด์ คันทรี รีสอร์ท ประเทศศรีลังกา ได้แก่ โพธ์ทอง พิพัฒน์ไพบูลย์ และ วิโรจน์ วรรณศิวพร
ทั้งนี้จากการแข่งขันได้แบ่งเป็นรอบคัดเลือก 4 รอบในแต่ละรอบคัดเลือก 16 ทีมเข้าแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ รวมนักกอล์ฟที่เข้าแข่งขันในครั้งนี้รวมกว่า 500 คน ตั้งแต่เดือน มิถุนายน 2551 จนถึงรอบชิงชนะเลิศในเดือนตุลาคม 2551 โดยผู้ชนะในประเภท Gross Score และได้รับรางวัลตีกอล์ฟ และ ที่พักฟรี ที่สนามกอล์ฟเมืองแก้ว ได้แก่ ไกรวุธ พลีไพร และนนท์ พนายางกูร ส่วนการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในรายการเดียวกันนี้ที่สนามกอล์ฟเมืองแก้ว เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2551 ผู้ชนะก็ได้รับรางวัล ตั๋วเครื่องบินไปกลับจากศรีลังกาแอร์ พร้อมที่พัก และ ออกรอบเล่นกอล์ฟฟรีที่สนามกอล์ฟ วิคตอรีย กอล์ฟ แอนด์ คันทรีรีสอร์ท ประเทศศรีลังกา เช่นเดียวกัน
 
24 ตุลาคม 2551 , 16:47 น. , อ่าน 1239  

 ข่าวโดย   พยนต์ ยศสุพรหม สวท. เชียงใหม่