พนักงานทีโอที เชียงใหม่หวั่นถูกกลุ่ม นปช เชียงใหม่ทำร้าย

  
     พนักงานทีโอที.จำกัด มหาชน ที่จังหวัดเชียงใหม่หวั่นถูกกลุ่ม นปช.เชียงใหม่ทำร้าย หลังข่าว พนักงานทีโอที.กรุงเทพมหานครโห่ไล่นายกรัฐมนตรี
นายดำเนิน บุญญะโสภัต ผู้จัดการส่วนบริการลูกค้าจังหวัดเชียงใหม่ บริษัท ทีโอที.จำกัด มหาชน เปิดเผยว่า จากเหตุการณ์ที่นายกรัฐมนตรีถูกพนักงาน ทีโอที.และกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยโห่ไล่และขว้างข้าวของใส่ในการไปตรวจเยี่ยมกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ซึ่งอยู่ในบริเวณเดียวกันนั้น ล่าสุดได้มีวิทยุชุมชนในจังหวัดเชียงใหม่คลื่นหนึ่งที่ออกอากาศปลุกระดมมวลชนขอให้ทำร้ายข้าวของ จะทุบตู้โทรศัพท์ของ ทีโอที.ในเชียงใหม่ และพนักงานบริษัท ทีโอที.จำกัด มหาชน โดยผู้จัดการส่วนบริการลูกค้าจังหวัดเชียงใหม่ บ.ทีโอที.จำกัด มหาชนกล่าวว่า พนักงาน ทีโอที.ที่จังหวัดเชียงใหม่ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับการเมือง และไม่มีส่วนรู้เห็นกับการกระทำของพนักงาน ทีโอที.ที่กรุงเทพมหานคร ขณะเดียวกันก็กำลังอยู่ระหว่างตรวจสอบข้อเท็จจริงว่ากลุ่มบุคคลดังกล่าวมาจากที่ใดบ้าง
ล่าสุดทางบริษัททีโอที.จำกัด มหาชน เชียงใหม่ได้สั่งให้พนักงานทุกคนไม่ต้องสวมแบบฟอร์มมาทำงาน เนื่องจากเกรงจะถูกทำร้าย ทั้งนี้พนักงาน TOT ในจังหวัดเชียงใหม่มีกว่า 500 คน จึงขอชี้แจงให้กลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) จังหวัดเชียงใหม่ได้เข้าใจด้วย
 
24 ตุลาคม 2551 , 21:44 น. , อ่าน 1189  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท. เชียงใหม่