ตำรวจจับกุมคนร้ายเป็นพนักงานปั๊มน้ำมันกลางเมืองเชียงใหม่

  
     ตำรวจจับกุมคนร้ายเป็นพนักงานปั๊มน้ำมันกลางเมืองเชียงใหม่ ก่อเหตุปล้นปั๊มน้ำมันเพื่อตบตาเจ้าของปั๊ม
พลตำรวจตรีสุเทพ เดชรักษา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ พันตำรวจเอก กฤษณะ ยี่สาคร ผู้กำกับการตำรวจภูธรภูพิงคราชนิเวศน์ จังหวัดเชียงใหม่ แถลงข่าว ผลการจับกุมนายหล่อเจ แซหมื่อและนายรุ่งอรุณ วิบูลพรวิโรจน์ ทั้งสองคนเป็นชาวตำบลแม่คะ อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ ทั้งสองคนเป็นพนักงานในปั๊มน้ำมันดังกล่าวได้ร่วมกันวางแผนก่อเหตุปล้นกันเองเพื่อตบตาเจ้าของปั๊ม
เหตุเกิดที่ปั๊มน้ำมันเชลล์ สาขาบุญเรืองฤทธิ์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง เหตุเกิดเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม ที่ผ่านมาเวลาประมาณ 04.05 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุว่ามีคนร้ายสวมหมวกผ้าไหมพรม ปิดบังใบหน้า ใช้อาวุธปืนจี้พนักงานปั๊มเชลล์ที่เกิดเหตุ ได้ทรัพย์สินเป็นเงินสด 15,000 บาท และได้ขับขี่จักรยานยนต์หลบหนีไป หลังจากนั้นได้นำเงินไปเข้าธนาคารและนำบัตรเอทีเอ็ม.ไปฝังดินไว้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนจากกล้องโทรทัศน์วงจรปิด และติดตามตัวจนกระทั่งพบรอยนิ้วมือเทียบเคียงจึงทราบว่านายหล่อเจเป็นผู้ก่อเหตุและให้การซัดทอดไปถึงนายรุ่งอรุณ ทั้งสองให้การสารภาพตลอดข้อกล่าวหา
สำหรับคนร้ายทั้งสองคนนั้นเคยได้รางวัลพนักงานดีเด่นของปั๊มน้ำมันดังกล่าวด้วย ที่ผ่านมามีความประพฤติดี แต่ก่อเหตุเนื่องจากปั๊มดังกล่าวเคยถูกปล้นและตำรวจยังตามจับตัวคนร้ายไม่ได้ จึงคิดว่าตนน่าจะทำได้สำเร็จ แต่ก็ถูกตำรวจจับกุมได้ในที่สุด
 
30 ตุลาคม 2551 , 19:04 น. , อ่าน 1216  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท. เชียงใหม่