ผบ.ตร.สั่ง ผช.ผบ.ตร.ดูคดีพ่อแกนนำทหารเสือพระราชาถูกแทงตาย

  
    ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติสั่งการผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติดูแลคดีบิดาของแกนนำกลุ่มทหารเสือพระราชาถูกกลุ่มรักเชียงใหม่ 51 แทงเสียชีวิต
พลตำรวจตรีสุเทพ เดชรักษา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่เปิดเผยถึงความคืบหน้าคดีที่กลุ่มรักเชียงใหม่ 51 ก่อเหตุทุบตีและแทงนายเศรษฐา เจียมกิจวัฒนา บิดาของนายเทิดศักดิ์ เจียมกิจวัฒนา แกนนำกลุ่มทหารเสือพระราชาเสียชีวิตว่า ล่าสุดผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติได้มอบหมายให้พลตำรวจโทวุฒิ พัวเวช ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ขณะที่ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 ได้มอบหมายให้พลตำรวจตรีจิรุจน์ พรหโมบล รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 และพันตำรวจเอกภาสุเดช บุญเรือง รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ เป็นคณะทำงานสอบสวนคดีดังกล่าวซึ่งเป็นคดีอุจฉกรรจ์ โดยได้นำพยานหลักฐานและภาพวีดีโอ.มาตรวจสอบเพื่อจับกุมผู้ลงมือสังหาร โดยจะเอาผิดโดยไม่มีข้อยกเว้น
ล่าสุดผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ได้ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจไปดูแลบ้านพักของนายเทิดศักดิ์ทั้งสองแห่ง ขณะที่นายเทิดศักดิ์นั้นยังไม่ได้นำศพของบิดาออกจากสถาบันนิติเวชศาสตร์ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ โดยจะรอจนกว่าตำรวจจะติดตามตัวคนร้ายมาลงโทษตามกฎหมายและจนกว่าพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยจะชนะ
 
1 ธันวาคม 2551 , 10:14 น. , อ่าน 1215  

 ข่าวโดย   ธนวันต์-เสาวลักษณ์-จตุพร สวท.เชียงใหม่