รอง ผบ.ทบ.มอบของขวัญปีใหม่แก่กำลังพลที่จังหวัดเชียงใหม่

  
    รองผู้บัญชาการทหารบกตรวจเยี่ยมและมอบของขวัญปีใหม่แก่กำลังพลมณฑลทหารบกที่ 32 มณฑลทหารบกที่ 33 และหน่วยใกล้เคียงที่จังหวัดเชียงใหม่
พลเอกจิรเดช คชรัตน์ รองผู้บัญชาการทหารบก ในฐานะตัวแทนผู้บัญชาการทหารบก เดินทางมาตรวจเยี่ยมและมอบของขวัญปีใหม่แก่กำลังพลของมณฑลทหารบกที่ 32 มณฑลทหารบกที่ 33 จังหวัดทหารบกพะเยา และจังหวัดทหารบกเชียงราย ณ สนามฝึกกรมทหาราบที่ 7 ค่ายกาวิละ จังหวัดเชียงใหม่ เช้าวันนี้ (22 ธันวาคม 2551) โดยมีตัวแทนกำลังพลจากหน่วยดังกล่าวเข้ารับมอบจำนวน 300 คน
รองผู้บัญชาการทหารบกกล่าวว่า ผู้บังคับบัญชาของกองทัพบกมีความห่วงใยอยู่ตลอดเวลา จึงได้ฝากความรัก ความปรารถนาดีมายังกำลังพลและครอบครัว ซึ่งในรอบปีที่ผ่านมาได้ปฏิบัติงานด้วยความมานะพยายามอย่างไม่ย่อท้อ มีความตั้งใจอดทนและเสียสละ ซึ่งในสถานการณ์บ้านเมืองทั้งภายในและภายนอกประเทศอยู่ในสภาพขัดแย้งอย่างกว้างขวางนี้ กำลังพลของกองทัพต้องเสริมสร้างทักษะความรู้ความสามารถให้สอดคล้องกับนโยบายและภารกิจที่ได้รับมอบหมาย เพื่อสร้างความเชื่อถือ ศรัทธา ต่อกองทัพให้เกิดขึ้นในหมู่ประชาชน
สำหรับในช่วงบ่ายวันเดียวกันนี้ รองผู้บัญชาการทหารบก ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยม มอบนโยบายและมอบของขวัญปีใหม่แก่กำลังพล ณ กองบัญชาการกองกำลังผาเมือง ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่อีกแห่งหนึ่ง
 
22 ธันวาคม 2551 , 15:30 น. , อ่าน 1192  

 ข่าวโดย   พยนต์ ยศสุพรหม สวท. เชียงใหม่