แถลงข่าวงานอุตสาหกรรมแฟร์ 2010

  
    งานอุตสาหกรรมแฟร์ 2010 จะจัดปลายเดือนนี้ที่จังหวัดเชียงใหม่อย่างยิ่งใหญ่ เพื่อผลักดันสินค้าอุตสาหกรรมภูมิภาคสู่ระดับสากล คาดการณ์รายได้สะพัด 17 ล้านบาท
นายประสงค์ นิลบรรจง ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 1 พร้อมด้วยนายอนุชา มีเกียรติชัยกุล ประธานการจัดงานอุตสาหกรรมแฟร์ 2010 และตัวแทนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมแถลงข่าวการจัดงานอุตสาหกรรมแฟร์ 2010 ซึ่งจะจัดระหว่างวันที่ 29 มกราคม -7 กุมภาพันธ์ 2553 ณ ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรม ถนนทุ่งโฮเต็ล อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ผลิตภาคอุตสาหกรรมจากจังหวัดเชียงใหม่และทั่วประเทศได้นำผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมาแสดงและจำหน่ายในราคาพิเศษกว่า 400 คูหา โดยมีกิจกรรมที่น่าสนใจเช่น การแสดงและจำหน่ายสินค้าอุตสาหกรรม กิจกรรม BOI-บสย.-สวทช.เครือข่ายภาคเหนือ Clean and Green Zone นำเสนอเทคโนโลยีอุตสาหกรรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม การฝึกอบรมอาชีพระยะสั้น โดยศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงาน จำหน่ายสินค้าเครือบริษัทสหพัฒนพิบูลย์จำกัด สินค้านำเข้า สินค้ากลุ่มอุตสาหกรรมสิ่งทอ เครื่องหนัง เครื่องจักร บรรจุภัณฑ์ อาหาร เกษตรแปรรูป เซรามิค เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน และอัญมณี
นอกจากนี้ในงานยังได้จัด International life style โดยริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต และชมรมชาวต่างชาติในจังหวัดเชียงใหม่ 16 ประเทศ นำสินค้านานาชาติมาวางจำหน่าย กิจกรรมไวน์แฟร์ สำหรับงานดังกล่าวจัดต่อเนื่องปีนี้เป็นปีที่ 11 แล้ว ปีที่ผ่านมามีรายได้ระหว่างการจัดงาน 15 ล้านบาท และคาดว่าปีนี้จะมีรายได้สะพัดไม่ต่ำกว่า 17 ล้านบาท
 
13 มกราคม 2553 , 10:08 น. , อ่าน 1184  

 ข่าวโดย   ธนวันต์-สุดา สวท.เชียงใหม่