ตรวจสอบทะเบียนรถที่ใช้ทำคาร์บอมหน้าสถานบริการโพไซดอนเจ้าของอยู่เชียงใหม่

  
     ผู้อำนวยการสำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ตรวจสอบทะเบียนรถที่ใช้ทำคาร์บอมหน้าสถานบริการโพไซดอน เมื่อคืนที่ผ่านมา พบผู้ครอบครองเป็นหญิงสาว มีที่อยู่ในจังหวัดเชียงใหม่
จากกรณีที่เกิดคาร์บอม ที่บริเวณหน้าสถานบริการโพไซดอน เขตสุทธิสาร กรุงเทพมหานคร ซึ่งรถยนต์คันดังกล่าวมีหมายเลขทะเบียนเชียงใหม่ ทีมข่าวได้ติดตามสัมภาษณ์นายอัษฌไธค์ รัตนดิลก ณ ภูเก็ต ผู้อำนวยการสำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งได้ตรวจสอบแล้วพบว่า หากรถคันดังกล่าวไม่ได้ปลอมแปลงหมายเลขทะเบียน ผู้ครองครองตามหลักฐานทะเบียนคือนางสาววารินทร์ พรหมติงการ อยู่บ้านเลขที่ 360/84 หมู่7 ตำบลแม่เหียะ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เป็นรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อโตโยต้า โคโลน่า สีฟ้า หมายเลขทะเบียน กอ 7048 เชียงใหม่ จดทะเบียนครั้งแรกเมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2531 วันหมดอายุ 21 มีนาคม 2553 ล่าสุดผู้อำนวยการสำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ได้รายงานไปยังผู้ว่าราชการจังหวัดและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องแล้ว
ผู้อำนวยการสำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงใหม่กล่าวด้วยว่า ปัจจุบันการตรวจสอบทะเบียนรถสามารถกระทำได้ตลอด 24 ชั่วโมง เมื่อเกิดเหตุการณ์ ทั้งนี้ ได้สั่งการเจ้าหน้าที่ในสังกัดให้เตรียมพร้อมตรวจสอบทันทีเมื่อมีการร้องขอให้ตรวจสอบการครอบครองรถต้องสงสัยทุกกรณี
 
5 เมษายน 2553 , 18:44 น. , อ่าน 1186  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท. เชียงใหม่