ระเบิดป่วนเมืองลูกที่ 10 โรงงานเฟอร์นิเจอร์ตนานุวัฒน์

  
     เหตุระเบิดป่วนเมืองที่เชียงใหม่ยังคงมีอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเป็นครั้งที่ 10 แล้ว คนร้ายยิงระเบิดชนิด m79 ใส่โรงงานเฟอร์นิเจอร์ของอดีตประธานหอการค้า จังหวัดเชียงใหม่
เกิดเหตุคนร้ายยิงระเบิดชนิด M79 เข้าที่บริเวณหน้าจั่วโรงงาน ตนานุวัฒน์ เฟอร์นิเจอร์ เลขที่ 108/1 หมู่ 5 บ้านดอนปิน ตำบลแม่เหียะ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นโรงงานเฟอร์นิเจอร์ของนายณรงค์ ตนานุวัฒน์ อดีตประธานหอการค้า จังหวัดเชียงใหม่ และอดีตผู้อำนวยการพื้นที่พิเศษเชียงใหม่ ไนท์ซาฟารี
เหตุเกิดเมื่อกลางดึกของคืนที่ผ่านมา โดยนายสมบูรณ์ ไม่ทราบนามสกุล เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเล่าว่า มีรถจักรยานยนตร์และรถกระบะขับผ่านมา หลังจากนั้น ได้ยินเสียงระเบิด แรงระเบิดไม่ได้สร้างความเสียหาย มีเพียงสะเก็ดระเบิดที่ตกกระจายตามพื้นด้านหน้าโรงงาน ล่าสุดทางตำรวจและทหารได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหดุ พร้อมสอบปากคำนายณรงค์ เจ้าของโรงงาน ซึ่งเบื้องต้นนายณรงค์กล่าวว่า ตนไม่เคยมีศัตรูและไม่มีส่วนเกี่ยวพันกับการเมือง จึงไม่ทราบว่าเหตุระเบิดเกิดจากผู้ใด
สำหรับเหตุการณ์ระเบิดครั้งนี้นับเป็นครั้งที่ 10 หลังเกิดเหตุไม่สงบทางการเมือง โดยคาดว่า ระเบิดครั้งล่าสุด น่าจะเกิดในเวลาไล่เลี่ยกันกับระเบิด M79 ที่พบหน้าห้างสรรพสินค้าแมคโครเมื่อคืนที่ผ่านมา
 
5 เมษายน 2553 , 18:44 น. , อ่าน 1278  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท. เชียงใหม่