สำนักงานไปรษณีย์เขต 5 พร้อมให้บริการประชาชนในการร่วมชิงโชคฟุตบอลโลกกับทุกองค์กร

  
    การแข่งขันฟุตบอลโลกคึกคักขีดสุด หลายองค์กรจัดกิจกรรมลุ้นแชมป์ลุ้นโชคผ่านช่องทางไปรษณีย์ รวมมูลค่ารางวัลรวมกว่า 100 ล้านบาท ในขณะที่สำนักงานไปรษณีย์เขต 5 พร้อมให้บริการเต็มที่ รวมถึงการส่งชิ้นส่วนผ่านซองพรีเพดแบบไม่จำกัดน้ำหนัก
นายสันติ ทิฆัมพรพิทยา ผู้จัดการฝ่ายไปรษณีย์เขต 5 แจ้งว่า ในการแข่งขันฟุตบอลระดับโลก 2010 ระหว่าง 11 มิ.ย. – 11 ก.ค.53 ซึ่งได้รับความสนใจจากประชาชนชาวไทยเป็นอย่างมาก และมีกิจกรรมทายผลชิงรางวัลที่ใช้ช่องทางการส่งคำตอบทางไปรษณีย์นับสิบราย รวมมูลค่ารางวัลมากกว่า 100 ล้านบาท นอกเหนือจากไปรษณียบัตรทายผลของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ที่มีมูลค่ารางวัลสูงกว่า 40 ล้านบาทแล้ว ยังมีของสื่อมวลชนอื่น เช่น เดลินิวส์ กรุงเทพธุรกิจ ข่าวสด สยามสปอร์ต รวมทั้งผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ด้วย
ผู้จัดการฝ่ายไปรษณีย์เขต 5 กล่าวว่า ไปรษณีย์ถือเป็นช่องทางหลักของการชิงรางวัล ที่สามารถเข้าถึงและเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคทั่วประเทศสามารถร่วมสนุกได้อย่างสะดวก และเพื่อให้ผู้ร่วมสนุกสามารถเลือกชิงโชคในแต่ละกิจกรรมได้ง่ายขึ้น ไปรษณีย์จึงได้รวมทุกจ่าหน้าของการทายผลชิงรางวัลในช่วงการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้ ไว้ให้ตรวจค้นได้ในคราวเดียวกันบนเว็บไซต์ www.thailandpost.co.th และที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งอีกด้วย
นอกจากนั้น ไปรษณีย์ยังจำหน่ายซองจดหมายพร้อมส่งหรือซองพรีเพด (Prepaid Envelope) ซึ่งสามารถบรรจุชิ้นส่วนชิงโชคได้ไม่จำกัดน้ำหนัก ในราคาซองละ 5 บาท เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ต้องการส่งชิ้นส่วนชิงรางวัลทุกประเภท ที่ต้องการประหยัดต้นทุนในการส่ง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานไปรษณีย์เขต 5 โทรศัพท์ 0-5327-9761 หรือไปรษณีย์ทุกแห่ง หรือ Call Center 1545 หรือที่เว็บไซต์ www.thailandpost.co.th
 
21 มิถุนายน 2553 , 16:02 น. , อ่าน 1156  

 ข่าวโดย   พยนต์ ยศสุพรหม สวท. เชียงใหม่