สส.วิสุทธิ์นำนางสาววสา และนายสุรชัยเข้ามอบตัวต่อที่ตำรวจภูธรภาค 5

  
     สส.วิสุทธิ์ ไชยณรุณ พานางสาววสา และนายสุรชัย ผู้ต้องสงสัยที่เกียวข้องกับการโอนเงินให้กับกลุ่มผู้ต้องสงสัยเหตุระเบิดสมานเมตตาแมนชั่น ย่องเข้ามอบตัวกับตำรวจภูธรภาค 5
มีรายงานข่าวว่านายวิสุทธิ์ ไชยอรุณ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรพรรคเพื่อไทย จังหวัดพะเยา ได้นำตัวนางสาววสา เทพเรียน เลขานุการประจำคณะกรรมาธิการป้องกันปราบปรามการฟอกเงินและยาเสพติด สภาผู้แทนราษฎร และนายสุรชัย นักธุรกิจ 2 ผู้ต้องสงสัยที่มีส่วนพัวพันในคดี ที่เข้าไปมีชื่อในกรณีโอนเงินให้กับนายกษิ ดิฐธนรัชต์ ผู้ต้องหาคดีระเบิดสมานเมตตาแมนชั่น ไปมอบตัวที่สำนักงานตำรวจภูธรภาค 5 แล้ว
โดยนายวิสุทธิ์กล่าวยอมรับกับผู้สื่อข่าวว่า ได้นำตัวทั้งสองคนไปมอบตัวกับ พันตำรวจเอกภาณุเดช บุญเรือง หัวหน้าสำนักงานผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 และรองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ที่สำนักงานตำรวจภูธรภาค 5 แต่ไม่แจ้งผู้สื่อข่าวเนื่องจากหวั่นเกรงเรื่องความปลอดภัย โดยก่อนหน้านี้นางสาววสาได้หลบมากบดานอยู่ในพื้นที่อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ เนื่องจากเกรงจะไม่ปลอดภัย หลังจากนั้นได้ติดต่อกับนายวิสุทธิ์เพื่อให้นำมามอบตัว
ล่าสุดมีรายงานข่าวว่ารักษาการผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนที่กรุงเทพมหานครเกี่ยวกับคดีดังกล่าวด้วย
 
15 ตุลาคม 2553 , 11:13 น. , อ่าน 1201  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท. เชียงใหม่