สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กำหนดจัดนิทรรศการเป็นกิจกรรมนำร่องก่อนการจัดงานสัปดาห์หนังสือแห่งปี

  
     จัดนิทรรศการพร้อมกิจกรรมส่งเสริมการอ่าน หัวข้อ ให้หัวใจ ให้ความรัก ให้หนังสือ: Give Your Heart, Give Your Love, Give Some Precious Books ณ สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กำหนดจัดนิทรรศการเป็นกิจกรรมนำร่องก่อนการจัดงานสัปดาห์หนังสือแห่งปี CMU Book Fair ครั้งที่ 17 ระหว่าง 16 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2553 เพื่อเป็นการกระตุ้นและส่งเสริมให้เกิดการอ่านและเรียนรู้แก่นักเรียน นักศึกษา และผู้สนใจทั่วไป โดยจะมีการนำเสนอเนื้อหาสิ่งพิมพ์ สื่อการศึกษา ในรูปแบบต่างๆ โดยในปีนี้ได้กำหนดหัวข้อ ให้หัวใจ ให้ความรัก ให้หนังสือ หรือภาษาอังกฤษว่า Give Your Heart, Give Your Love, Give Some Precious Books
กิจกรรมสำคัญภายในงานจะประกอบด้วยนิทรรศการหนังสือดี ที่คัดสรรเพื่อมอบให้แก่ผู้เป็นที่รักในโอกาสต่างๆ อาทิ งานแต่งงาน วันเกิด วันพ่อ วันแม่ และเทศกาลปีใหม่ เพื่อเป็นแนวทางในการกลั่นกรองหาหนังสือที่ดีที่เหมาะแก่การเป็นของขวัญที่ ทรงคุณค่า ซึ่งผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมจะมีโอกาสได้ศึกษาวิธีการห่อของขวัญ เพื่อส่งมอบหนังสือสุดรักเป็นของขวัญอมตะจากใจผู้เป็นที่รัก และยังได้ร่วมแบ่งปันความคิดในการเสนอชื่อหนังสือดีที่สมควรเป็นของขวัญใน เทศกาลและโอกาสต่างๆ พร้อมรับของที่ระลึกจากสำนักหอสมุดอีกด้วย จึงขอเชิญชวนมายังผู้สนใจ เข้าชมนิทรรศการและร่วมกิจกรรมดังกล่าว ณ ห้องโถงชั้น 1 สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หรือเข้าชมนิทรรศการผ่านเว็บไซต์ รวมทั้งติดตามรายละเอียดการจัดงานสัปดาห์หนังสือแห่งปี CMU Book Fair ครั้งที่ 17 ได้ที่ http://library.cmu.ac.th/cmubookfair
 
13 พฤศจิกายน 2553 , 14:49 น. , อ่าน 1183  

 ข่าวโดย   พยนต์ ยศสุพรหม สวท. เชียงใหม่