อำเภอเมืองเชียงใหม่จัดกิจกรรมจดทะเบียนสมรสเป็นกรณีพิเศษ Balloon in Love เนื่องในวันแห่งความรัก

  
    อำเภอเมืองเชียงใหม่จัดกิจกรรมจดทะเบียนสมรสเป็นกรณีพิเศษเนื่องในวันแห่งความรัก ภายใต้บรรยากาศที่อบอวลด้วยความโรแมนติค 14 กุมภาพันธ์ 2554 โดยคู่สมรสจะได้รับของที่ระลึกจากนายอำเภอและจากภาคเอกชน รวมทั้งมีสิทธิ์จับสลากรับของรางวัลพิเศษอีกหลายรายการ
นายอดิสรณ์ กำเนิดศิริ นายอำเภอเมืองเชียงใหม่ แจ้งว่า สำนักทะเบียนอำเภอเมืองเชียงใหม่ ร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ และภาคเอกชน กำหนดจัดกิจกรรมจดทะเบียนสมรสเป็นกรณีพิเศษ เนื่องในวันแห่งความรัก หรือวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ 2554 ภายใต้ชื่องาน จดทะเบียนสมรสบนนภา Balloon in Love ในงาน อัศจรรย์ดอกไม้บาน ครั้งที่ 2 ณ สวนเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ด้านหลังศูนย์ราชการจังหวัดเชียงใหม่ อ.เมืองเชียงใหม่ ภายใต้บรรยากาศที่โรแมนติคโดยมีการแสดงดนตรีในบทเพลง Jazz in Love ตลอดเวลาของการจัดงาน โดยคาดว่าจะมีคู่สมรสเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ไม่น้อยกว่า 120 คู่
สำหรับคู่สมรส 8 คู่แรกจะได้รับสิทธิพิเศษคือ ได้ขึ้นไปจดทะเบียนสมรสบนบอลลูนลอยฟ้า ได้รับแฟ้มใบสำคัญการสมรสซึ่งจัดทำขึ้นเป็นพิเศษเฉพาะวันวาเลนไทน์ปี 2554 และนายอำเภอเมืองเชียงใหม่จะเป็นผู้ลงนามในใบสำคัญการสมรสและทะเบียนการสมรสด้วยตนเอง ส่วนคู่สมรสทุกคู่จะได้รับของที่ระลึกจากนายอำเภอเมืองเชียงใหม่ ได้รับของที่ระลึกจากภาคเอกชนที่เข้าร่วมงาน ได้รับสิทธิ์จับสลากของรางวัลพิเศษที่ได้รับการสนับสนุนจากโรงแรมและร้านอาหารชื่อดังในจังหวัดเชียงใหม่ ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ ที่ทำการปกครองอำเภอเมืองเชียงใหม่ ฝ่ายทะเบียนและบัตร โทรศัพท์ 0-5321-9119 หรือที่เว็บไซต์ www.mcmd.go.th
 
4 กุมภาพันธ์ 2554 , 15:54 น. , อ่าน 1188  

 ข่าวโดย   พยนต์ ยศสุพรหม สวท. เชียงใหม่