เชียงใหม่ ซู อควาเรียม สร้างน้ำตกและปรับภูมิทัศน์เพื่อสร้างบรรยากาศต้อนรับนักท่องเที่ยว

  
     เชียงใหม่ ซู อควาเรียม ก่อสร้างน้ำตกและปรับภูมิทัศน์เพื่อสร้างบรรยากาศต้อนรับนักท่องเที่ยวในช่วงฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึง เพื่อสร้างสีสันและส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่
นายโรจน์ ธุวนลิน ประธานกรรมการเชียงใหม่ ซู อควาเรียม กล่าวว่า งานก่อสร้างน้ำตก เชียงใหม่ ซู อควาเรียม โลกใต้น้ำในสวนสัตว์เชียงใหม่ ใกล้จะแล้วเสร็จและเตรียมเปิดบริการเพื่อสร้างบรรยากาศต้อนรับนักท่องเที่ยวในช่วงฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึง ทั้งนี้ เพื่อเป็นการเพิ่มสีสันด้านการท่องเที่ยวของบริเวณเชียงใหม่ ซู อควาเรียม สวนสัตว์เชียงใหม่ รวมทั้งบรรยากาศการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่โดยรวม
ประธานกรรมการเชียงใหม่ ซู อควาเรียม กล่าวว่า ขณะนี้การก่อสร้างน้ำตกและการปรับภูมิทัศน์โดยรอบบริเวณสระน้ำ เชียงใหม่ ซู อควาเรียม สวนสัตว์เชียงใหม่ ใกล้เสร็จสมบูรณ์แล้ว โดยส่วนที่นักท่องเที่ยวจะเห็นได้ชัดคือน้ำตก ซึ่งทุกฝ่ายมีความตั้งใจที่จะสร้างขึ้นให้ใกล้เคียงกับธรรมชาติมากที่สุด โดยการสร้างบรรยากาศบริเวณทางเข้าให้ดูเป็นธรรมชาติ เพื่อทำให้นักท่องเที่ยวที่เข้าชมในบริเวณดังกล่าวเกิดความรู้สึกสบายตา นอกจากนั้น เพื่อเป็นการรองรับช่วงฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึงนี้ เชียงใหม่ ซู อควาเรียม ได้เตรียมกิจกรรมสำหรับนักท่องเที่ยวไว้อย่างหลากหลาย ทั้งกิจกรรมปั่นเรือชมน้ำตก กิจกรรมให้อาหารปลาช่อนยักษ์อาเมซอนและปลาฉลาม
ผู้สนใจและนักท่องเที่ยวสามารถเข้าเยี่ยมชมโลกใต้น้ำ ทะเลบนยอดดอยแห่งนี้ ที่เชียงใหม่ ซู อควาเรียม สวนสัตว์เชียงใหม่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมทางโทรศัพท์ได้ที่หมายเลข 0-5389-3111 หรือเข้าชมรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.chiangmaiaquarium.com
 
21 กุมภาพันธ์ 2554 , 11:38 น. , อ่าน 1185  

 ข่าวโดย   พยนต์ ยศสุพรหม สวท. เชียงใหม่