สำนักงานตำรวจภูธรภาค 5 และภาค 6 เตรียมจัดคอนเสิร์ต The Harmony of Love

  
     สำนักงานตำรวจภูธรภาค 5 และภาค 6 เตรียมจัดคอนเสิร์ต The Harmony of Love เทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ที่จังหวัดเชียงใหม่
พลตำรวจโทชัยยะ ศิริอำพันธุ์กุล ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 กล่าวก่อนเข้าประชุมร่วมกับรองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 และผู้บังคับการตำรวจภูธรในสังกัด ถึงเรื่องการเตรียมการจัดคอนเสิร์ต The Harmony of Love เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 84 พรรษา 7 รอบ ซึ่งสำนักงานตำรวจภูธรภาค 5 และภาค 6 ร่วมกันจัดในวันที่ 31 มีนาคม 2554 ณ สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 โดยจะมีวงดุริยางค์ พร้อมด้วยหน่วยงานต่าง ๆ สถาบันการศึกษา ภาครัฐ เอกชน และประชาชน ทุกภาคส่วนได้มีส่วนร่วมในคอนเสิร์ต เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี และเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ เป็นกิจกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่เคยจัดมา โดยไฮไลท์ของงานเป็นการขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์โดยศิลปินล้านนาและศิลปินที่มีชื่อเสียง
นอกจากคอนเสิร์ต The Harmony of Love แล้วในงานยังมีการแจกรางวัลผู้ชนะการประกวดภาพวาด พิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลและจุดพลุเฉลิมพระเกียรติ ขณะนี้อยู่ระหว่างการเชิญนายกรัฐมนตรีมาเป็นประธานในพิธีเปิด
 
7 มีนาคม 2554 , 18:43 น. , อ่าน 1212  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท. เชียงใหม่