เตรียมจัดโครงการ เชียงใหม่ กอล์ฟ เฟสติวัล 2011 เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว

  
     จังหวัดเชียงใหม่เตรียมจัดโครงการ เชียงใหม่ กอล์ฟ เฟสติวัล 2011 เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว ระหว่างเดือนพฤษภาคม – มิถุนายน 2554
สมาคมสนามกอล์ฟไทย (ภาคเหนือ) ร่วมกับจังหวัดเชียงใหม่ โดยสำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงใหม่ ร่วมกับสนามกอล์ฟในจังหวัดเชียงใหม่และลำพูน กำหนดจัดโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวด้วยกีฬากอล์ฟ รายการ CHIANG MAI GOLF FESTIVAL 2011 ในระยะเวลา 2 เดือน ระหว่างเดือนพฤษภาคม – มิถุนายน 2554 โดยสนามกอล์ฟทุกสนามในจังหวัดเชียงใหม่และลำพูน จะคิดอัตราค่าใช้บริการสำหรับนักกอล์ฟทุกคน ทุกวัน ในราคาพิเศษเพียงคนละ 800 บาทเท่านั้น
ทั้งนี้สืบเนื่องมาจากการจัดกิจกรรม เชียงใหม่ กอล์ฟ เฟสติวัล ที่ผ่านมาประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง ได้รับความสนใจจากนักกอล์ฟและนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาจังหวัดเชียงใหม่ เป็นจำนวนมาก ดังนั้น หน่วยงานที่เกี่ยวข้องดังกล่าวข้างต้น จึงได้กำหนดจัดรายการ เชียงใหม่ กอล์ฟ เฟสติวัล 2011 ในปีนี้ขึ้นอีก เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในพื้นที่ โดยคาดว่าจะได้รับความสนใจจากนักกอล์ฟและนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่าง ประเทศ เดินทางมาท่องเที่ยวและใช้บริการเป็นจำนวนมากเช่นทุกปีที่ผ่านมา
 
13 มีนาคม 2554 , 22:59 น. , อ่าน 1198  

 ข่าวโดย   พยนต์ ยศสุพรหม สวท. เชียงใหม่