สนามกอล์ฟเชียงใหม่ ไฮแลนด์ จัดกิจกรรมการกุศลเพื่อนำเงินรายได้ช่วยเหลือผู้ประสบภัยประเทศญี่ปุ่น

  
    สนามกอล์ฟเชียงใหม่ ไฮแลนด์ จัดกิจกรรมการกุศล โดยค่ากรีนฟีของสนามทั้งหมดในวันที่ 20 มีนาคม 2554 ไม่หักค่าใช้จ่าย นำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวและคลื่นยักษ์สึนามิประเทศญี่ปุ่น
ตามที่ได้เกิดเหตุพิบัติภัยแผ่นดินไหวและคลื่นยักษ์สึนามิ ที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2554 ที่ผ่านมา ซึ่งสร้างความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย และทรัพย์สินของชาวญี่ปุ่นเป็นจำนวนมาก นอกจากนั้น ยังมีประชาชนชาวญี่ปุ่นอีกจำนวนหนึ่งที่ประสบกับความเดือดร้อนอยู่ในขณะนี้ นั้น
สนามกอล์ฟเชียงใหม่ ไฮแลนด์ กอล์ฟ แอนด์สปา รีสอร์ท ได้เล็งเห็นความเดือดร้อนดังกล่าวและต้องการให้ความช่วยเหลือเพื่อบรรเทา ความทุกข์ยากแก่ประชาชนชาวญี่ปุ่น จึงได้กำหนดจัดกิจกรรมพิเศษขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2554 โดยทางจะมอบรายได้จากค่ากรีนฟีทั้งหมดตลอดทั้งวันโดยไม่หักค่าใช้จ่าย นำไปสมทบในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากเหตุการณ์สึนามิที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งผู้ที่ไปเล่นกอล์ฟในวันดังกล่าว นอกจากจะได้สนุกสนานกับการออกรอบเล่นกอล์ฟแล้ว ยังถือเป็นส่วนหนึ่งที่ได้มอบน้ำใจเป็นการกุศลช่วยเหลือผู้ประสบความเดือด ร้อนทุกข์ยากอีกด้วย ผู้สนใจสามารถจองออกรอบได้ที่ แผนกโปรช๊อป โทรศัพท์ 0-5326-1354-9 หรือ 081-9610028 หรือที่ Email: sales@chiangmaihighlands.com และที่เว็บไซต์ www.chiangmaihighlands.com
 
19 มีนาคม 2554 , 12:11 น. , อ่าน 1189  

 ข่าวโดย   พยนต์ ยศสุพรหม สวท. เชียงใหม่