ดีเจ.อ้อม กล่าวหลังประกันตัว ยังคงจะเคลื่อนไหวแต่อาจจะไม่ใช่เรื่องการเมือง

  
     ดีเจ.อ้อม แกนนำกลุ่มรักเชียงใหม่ 51 กล่าวหลังประกันตัว ยังคงจะเคลื่อนไหวแต่อาจจะไม่ใช่เรื่องการเมือง โดยจะช่วยนักการเมืองพรรคเพื่อไทย
นางกัญญาภัคร มณีจักร หรือดีเจ.อ้อม แกนนำกลุ่มรักเชียงใหม่ 51 กล่าวภายหลังมอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจที่สถานีตำรวจภูธรแม่ปิง จังหวัดเชียงใหม่ว่า ตนได้มามอบตัวสู้คดี โดยที่ผ่านมาตนได้หลบหนีไปแต่การกลับมาครั้งนี้จะขอพึ่งกระบวนการยุติธรรม จากการที่ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหา 2 ข้อกล่าวหา คือคดีบุกรุกสำนักงานตำรวจภูธรภาค 5 และหมิ่นประมาทผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 นั้น ตนได้ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาและขอให้การในชั้นศาล โดยใช้เงินประกันตัวแสนบาทออกมา หลังจากนี้ยังคงมีบทบาทในกลุ่มรักเชียงใหม่ 51 ซึ่งไม่ได้เคลื่อนไหวเฉพาะเรื่องการเมืองอย่างเดียว ยังคงมีเรื่องวัฒนธรรม การศึกษาและสังคม และให้ความรู้เรื่องประชาธิปไตยแก่ประชาชน โดยตนจะยังไม่ลงเล่นการเมือง แต่จะช่วยนักการเมืองพรรคเพื่อไทย
ในการเดินทางมาดังกล่าวได้มีสมาชิกกลุ่มรักเชียงใหม่ 51 เดินทางมามอบดอกไม้ให้กำลังใจ โดยนางกัญญาภัครได้เดินทางไปมอบตัวที่สถานีตำรวจภูธรดอยสะเก็ดและสำนักงานอัยการจังหวัดเชียงใหม่เนื่องจากหนีการประกันตัว โดยให้เหตุผลถึงความจำเป็นและความวุ่นวายในบ้านเมืองที่เกิดขึ้นในขณะนั้น
 
28 มีนาคม 2554 , 15:15 น. , อ่าน 1183  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท. เชียงใหม่