สวท.เชียงใหม่ จัดรายการพิเศษ The Harmony of Love 31 มีนาคมนี้

  
     สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจัดรายการพิเศษเพื่อสนับสนุนการออกอากาศการจัดคอนเสิร์ต The Harmony of Love 31 มีนาคมนี้
นายยรรยงค์ สมจิตต์ ผู้อำนวยการสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วยตัวแทนตำรวจภูธรภาค 5 ตำรวจจราจรจังหวัดเชียงใหม่ ตำรวจท่องเที่ยวและตำรวจทางหลวง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมหารือเพื่อเตรียมการวางแผนการจัดรายการ ซึ่งสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดเชียงใหม่จะจัดรายการ The Harmony of Love ทางคลื่น FM 93.25 มฮ.เพื่อสนับสนุนการออกอากาศการจัดคอนเสิร์ต The Harmony of love ซึ่งสำนักงานตำรวจภูธรภาค 5 และภาค 6 จะจัดอย่างยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ ในวันที่ 31 มีนาคม 2551 ณ สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี เนรมิตให้สถานที่จัดงานกลายเป็นสีชมพูด้วยเสื้อที่ประชาชนสวมใส่ไปร่วมงาน ท่ามกลางนักแสดงกว่า 700 ชีวิตที่พร้อมใจขับขานเพลงพระราชนิพนธ์ คาดการณ์จะมีผู้ชมกว่า 2 หมื่น 8 พันคน เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์งานดังกล่าว จึงจะจัดรายการเพื่อแนะนำเส้นทางและประชาสัมพันธ์คอนเสิร์ตทางสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดเชียงใหม่
สำหรับสถานที่จอดรถจุดใหญ่ ๆ ได้แก่ สนามด้านหลังศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ สนาม ป.พัน 7 ,สนามหน้ากองพันพัฒนาภาค 3 โดยจะมีรถโดยสารขนาดใหญ่รับ-ส่งผู้สูงอายุจุดละสองคัน เพื่อเป็นการระบายการจราจรที่คาดว่าจะติดขัดในช่วงเวลาดังกล่าว ขอเชิญประชาชนรับฟังสภาพการจราจรและวางแผนการเดินทางสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดเชียงใหม่คลื่น เอฟเอ็ม.ความถี่ 93.25 มฮ.ระหว่างเวลา 14.00 น.-19.00 น.ของวันที่ 31 มีนาคมนี้
 
30 มีนาคม 2554 , 11:37 น. , อ่าน 1202  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท. เชียงใหม่