คืบหน้ารุมทำร้ายวิศวกรอาการสาหัส เป็นพ่อลูกตระกูลโกศายานนท์

  
     ความคืบหน้าคดีทำร้ายร่างกายวิศวกรหนุ่ม ด้วยไม้ และมีด พบว่ากลุ่มผู้รุมทำร้ายเป็นครอบครัวโกศายานนท์ นายทหารสังกัด ป.พัน 7 บิดา และพี่น้องอีกสามคน ล่าสุดติดต่อเข้ามอบตัวแล้ว
ความคืบหน้ากรณีชายฉกรรจ์ 4 คน ใช้ไม้เบสบอล และมีดสปาต้า รุมทำร้ายนายภาณุพงศ์ ชำชองกิจ อายุ 23 ปี วิศวกรบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง บริเวณ ถ.อัษฎาธร ในตัวเมืองเชียงใหม่ ที่คู่กรณีที่เกิดการทะเลาะวิวาทกันจากเหตุการณ์ขับรถเฉี่ยวกัน และมีผู้สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์โดยนายภาณุพงษ์ยังมีอาการสาหัส ศีรษะแตก กระโหลกร้าว แก้วหูแตก มีเลือดไหลตลอดเวลา
เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แกะรอยจากภาพวีดีโอที่สามารถบันทึกภาพป้ายทะเบียนรถยนต์กระบะ หมายเลขทะเบียน บบ 5821 เชียงใหม่ ทราบว่าเป็นของร้อยเอกจักรพงษ์ โกศายานนท์ นายทหารสังกัด กองพันทหารปืนใหญ่ที่ 7 ค่ายพระปิ่นเกล้า กองทัพภาคที่ 3 พร้อมด้วยนายทหารพระธรรมนูญ ล่าสุดร้อยเอกจักรพงษ์ได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรช้างเผือกแล้ว โดยทั้งหมดเป็นพ่อลูกตระกูล โกศายานนท์ มีนายวัชรพงษ์ เป็นบิดา ถือดาบ นายแพทย์ธณัฎฐ์ พี่ชาย และเป็นนายแพทย์ ของโรงพยาบาลชื่อดังในจังหวัดเชียงใหม่ และนายธงชัย น้องชายคนสุดท้อง ทั้งหมดได้เข้ารุมทำร้ายนายภาณุพงษ์
ล่าสุดของนายภาณุพงศ์ ยังคงสาหัส มีเลือดที่คั่งในสมอง โดยช่วงเช้าที่ผ่านมาร้อยเอกจักรพงษ์ พร้อมด้วยผู้บังคับบัญชา ได้เดินทางมาเยี่ยม โดยกล่าวขอโทษ ที่ทำไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ และขอยอมรับผิดและชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมด แต่ครอบครัวของวิศวกรหนุ่มขอให้ เป็นเรื่องของทางกฎหมาย และให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการต่อไป
สำหรับการมอบตัวดังกล่าวมีร้อยเอกจักรพงษ์เพียงผู้เดียว ส่วนอีกสามคนพ่อลูกยังไม่ได้เข้ามอบตัวแต่อย่างใด
 
22 เมษายน 2554 , 19:06 น. , อ่าน 1188  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท. เชียงใหม่