ททท.สำนักงานเชียงใหม่จัดทำโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวช่วงนอกฤดูกาล

  
    ททท.สำนักงานเชียงใหม่จัดทำโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวช่วงนอกฤดูกาล เพิ่มช่องทางการซื้อ-ขาย หรือมอบส่วนลดพิเศษของสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่
นายเฉลิมศักดิ์ สุรนันท์ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงใหม่ แจ้งว่า การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กำหนดจัดทำโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวช่วงนอกฤดูกาล โดยเพิ่มช่องทางในการ ซื้อ-ขาย หรือมอบส่วนลดพิเศษของสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่ อาทิ โรงแรม ร้านอาหาร สปา และร้านจำหน่ายสินค้าที่ระลึก ในรูปแบบ Full Package, D.I.Y Package ผ่านทางเว็บไซต์ www.chiangmaibudgettravel.com โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จะดำเนินการประชาสัมพันธ์การจัดทำเว็บไซต์ไปยังกลุ่มเป้าหมายนักท่องเที่ยวตลาดเอเชียและแปซิฟิกใต้ โดยเฉพาะประเทศที่มีเที่ยวบินบินตรงเข้าสู่จังหวัดเชียงใหม่
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงใหม่ จึงกำหนดจัดการนำเสนอโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวช่วงนอกฤดูกาลดังกล่าว เพื่อเพิ่มช่องทางในการส่งเสริมและกระตุ้นให้เกิดการขายสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยว ในวันอังคารที่ 26 เมษายน 2554 เวลา 13.00 น. ณ ห้องจองคำ ชั้น ๓ ระติลานนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท โดยมีนายสรรเสริญ เงารังษี รองผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยด้านตลาดเอเชียและแปซิฟิกใต้ กล่าวถึงความสำเร็จของโครงการ Bangkok Welcome You เมื่อปี 2553 และกล่าวถึงที่มาของโครงการ Chiang Mai Budget Travel ที่กำลังจะดำเนินการ ต่อด้วยการอธิบายถึงกระบวนการ รูปแบบ และการทำงานของเว็บไซต์ www.chiangmaibudgettravel.com
 
25 เมษายน 2554 , 15:22 น. , อ่าน 1178  

 ข่าวโดย   พยนต์ ยศสุพรหม สวท. เชียงใหม่