มหาวิทยาลัยแม่โจ้พร้อมจัดการแข่งขัน “คาวบอยเกมส์” กีฬาบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ครั้งที่ 30

  
    มหาวิทยาลัยแม่โจ้ยืนยันความพร้อมการจัดการแข่งขันและพิธีเปิด “คาวบอยเกมส์” กีฬาบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ครั้งที่ 30 วันอาทิตย์ที่ 1 พฤษภาคม 2554 นี้
ตามที่มหาวิทยาลัยแม่โจ้ได้รับมอบหมายให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาบุคลากร สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ครั้งที่ 30 “คาวบอยเกมส์” ระหว่างวันที่ 1-8 พฤษภาคม 2554 ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งจะนักกีฬาจากสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศเข้าร่วมแข่งขัน 57 สถาบัน กว่า 6,000 คน ทำการแข่งขัน 12 ประเภทกีฬา ได้แก่ กรีฑา กอล์ฟ เซปักตะกร้อ ตะกร้อลอดห่วง เทนนิส เทเบิลเทนนิส แบดมินตัน โบว์ลิ่ง เปตอง ฟุตบอล วอลเลย์บอล และว่ายน้ำ โดยใช้สนามแข่งขันของมหาวิทยาลัยแม่โจ้เป็นสนามหลัก ทำการแข่งขันกีฬาฟุตบอล วอลเลย์บอล เซปักตะกร้อ ตะกร้อลอดห่วง เปตอง ว่ายน้ำ และกรีฑา รวมทั้งพิธีเปิดและปิดการแข่งขัน ส่วนกอล์ฟแข่งขันที่ อัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท เชียงใหม่ และ เชียงใหม่ ไฮแลนด์ กอล์ฟ แอนด์ สปา ฟุตบอลรอบแรก แข่งขันที่ โรงเรียนพายัพเทคโนโลยี กองพันทหารปืนใหญ่ที่ 7 (ค่ายปิ่นเกล้า) และกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 33 ค่ายสมเด็จพระบรมราชชนนี วอลเลย์บอล เทนนิส และแบดมินตัน แข่งขันที่สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี และโบว์ลิ่งแข่งขันที่ BULLY BOWL อุทยานการค้า กาดสวนแก้ว
พิธีเปิดการแข่งขัน กำหนดจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 1 พฤษภาคม 2554 เวลา 16.00 น. มี ดร.สุเมธ แย้มนุ่น เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาเป็นประธาน โดยมี หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับ ส่วนพิธีปิดการแข่งขัน กำหนดจัดในวันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม 2554 เวลา 13.30 น.เป็นต้นไป
สำหรับผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดของการแข่งขันรวมทั้งผลการแข่งขันกีฬาแต่ละประเภทได้ทางเว็บไซต์ www.cowboygames.mju.ac.th หรือสอบถามที่งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โทรศัพท์ 0-5387-3046-47 หรือที่เว็บไซต์มหาวิทยาลัยแม่โจ้ www.mju.ac.th
 
28 เมษายน 2554 , 14:20 น. , อ่าน 1164  

 ข่าวโดย   พยนต์ ยศสุพรหม สวท. เชียงใหม่