ผู้สมัครพรรคประชาสันติชูนโยบายส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ หากได้รับเลือก

  
    ผู้สมัครพรรคประชาสันติชูนโยบายส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ หากได้รับเลือก ย้ำเป็นพรรคใหม่ที่เป็นทางเลือกแก่ประชาชน ที่เบื่อพรรคเดิมๆ
นายสันติ ตันสุหัช ผู้สมัครเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบแบ่งเขตเลือกตั้ง จังหวัดเชียงใหม่ เขต 5 พรรคประชาสันติ กล่าวว่า พรรคของตนเป็นพรรคใหม่ จึงเป็นทางเลือกให้แก่ประชาชนที่เบื่อพรรคเก่าๆ ไม่คาดหวังเรื่องกระแส แต่ตนเคยเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรมาแล้วถึง 3 สมัย เคยใกล้ชิดกับชาวบ้าน สามารถรู้ปัญหาของชาวบ้านได้ หากได้รับการเลือกตั้ง จะประสานกับรัฐบาลในการส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่ ให้เป็นเมืองหลวงของภาคเหนือ เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมที่มีความสะดวกสบายและปลอดภัย ส่งผลให้จังหวัดข้างเคียงได้รับอานิสงส์นี้ไปด้วย
สำหรับจังหวัดเชียงใหม่ พรรคประชาสันติส่งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรลงเลือกตั้งเพียงเขตเดียวคนเดียว ในเขต 5 ซึ่งมีนายสันติเป็นผู้แทน อยู่ในพื้นที่อำเภอแม่อายและอำเภอฝาง ยกเว้นตำบลแม่ข่า การลงสมัครในครั้งนี้ นายสันติจะต้องไปพบคู่แข่งเจ้าของพื้นที่อย่างนายแพทย์ไกร ดาบธรรม แพทย์ชนบทดีเด่น อดีต ส.ส.สมัยที่ผ่านมา ที่ลงสมัครในนามพรรคชาติไทยพัฒนา นอกจากนี้ยังมีนายประสิทธิ์ วุฒินันชัย จากพรรคเพื่อไทย และนายพรเลิศ ก๋าวินจันทร์ จากพรรคประชาธิปัตย์ ที่เป็นคู่แข่งที่ประมาทไม่ได้
 
24 พฤษภาคม 2554 , 17:49 น. , อ่าน 1257  

 ข่าวโดย   ธนวันต์-ชมพูนุท-คริสตี้ สวท.เชียงใหม่