ผู้สมัครพรรคชาติไทยพัฒนา จังหวัดเชียงใหม่ เขต 5 มั่นใจสามารถรักษาพื้นที่ไว้ได้ เน้นแก้ปัญหาปากท้องและสุขภาพ

  
    ผู้สมัครพรรคชาติไทยพัฒนา จังหวัดเชียงใหม่ เขต 5 มั่นใจสามารถรักษาพื้นที่ไว้ได้ เน้นแก้ปัญหาปากท้องและสุขภาพ พร้อมสานต่อโครงการที่ดีแก่ประชาชน ต้องการให้ทุกฝ่ายปรองดองกัน
นายแพทย์ไกร ดาบธรรม ผู้สมัครเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร แบบแบ่งเขตเลือกตั้ง จังหวัดเชียงใหม่ เขต 5 พรรคชาติไทยพัฒนา กล่าวภายหลังยื่นหลักฐานการสมัครว่า หากได้รับเลือกตั้ง สิ่งที่ต้องการทำเป็นอย่างแรกในการช่วยเหลือพี่น้องประชาชน คือ การแก้ปัญหาเรื่องปากท้อง เนื่องจากประชาชนส่วนใหญ่มีอาชีพเกษตรกร ที่ผ่านมาพรรคของตนประสบความสำเร็จในการผลักดันโครงการรับจำนำประกันราคา ซึ่งเป็นโครงการที่มีประโยชน์ และสามารถทำต่อเนื่องได้ ซึ่งผลงานที่ผ่านมาได้พัฒนาถนนและแหล่งน้ำในพื้นที่ รวมทั้งส่งเสริมสุขภาพในกลุ่มผู้สูงอายุ และผลักดันเบี้ยยังชีพตลอด 3 ปีที่ผ่านมา
สำหรับการลงสมัครเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในครั้งนี้ นายแพทย์ไกร กล่าวว่า แม้ในเขต 5 พื้นที่อำเภอแม่อายและอำเภอฝาง จะมีผู้สมัครจากพรรคต่างๆ มากมาย แต่ตนก็ไม่หนักใจและจะนำนโยบายของพรรคมาใช้ให้เกิดประโยชน์ และต้องการให้สังคมมีความปรองดองกัน นายแพทย์ไกร ดาบธรรมจะต้องพบคู่แข่งคนสำคัญ คือ นายพรเลิศ ก๋าวินจันทร์ จากพรรคประชาธิปัตย์ นายสันติ ตันสุหัช อดีต สส.พรรคเพื่อไทยเก่า ที่สวมเสื้อพรรคประชาสันติลงแข่งขันในครั้งนี้ ขณะที่พรรคเพื่อไทย มีนายประสิทธิ์ วุฒินันท์ชัย ลงชิงชัย หรือแม้แต่พรรคเล็กๆ อย่างพรรคชาติพัฒนาเพื่อแผ่นดิน ก็ได้ส่งนายกุลฉัตร ฉัตรตระกูล ณ อยุธยา ลงสมัครรับเลือกตั้ง ซึ่งคาดว่าการแข่งขันในพื้นที่น่าจะเข้มข้นกว่าทุกครั้ง
 
24 พฤษภาคม 2554 , 18:15 น. , อ่าน 1236  

 ข่าวโดย   ธนวันต์-ชมพูนุท-คริสตี้ สวท.เชียงใหม่