ขอเชิญร่วมตอบคำถาม

- - - ม่ ว น น่ อ - - -
เป็นข่าวที่สร้างความดีใจให้แก่ครอบครัวคู่รักดาราชื่อดังแห่งวงการบันเทิง เมื่อนายธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ หรือเคน กำลังจะได้ลูกคนที่สอง หลังจากภรรยาสุดที่รัก นางบุษกร วงศ์พัวพันธ์ หรือหน่อย ตั้งครรภ์อีกครั้ง เรื่องดังกล่าวได้เปิดเผยขึ้นในรายการ "คันปาก" ทางช่อง 7 สี โดยนายเชษฐวุฒิ วัชรคุณ หรือบ๊วย พิธีกรดำเนินรายการ กล่าวผ่านรายการว่า ทราบข่าวการตั้งครรภ์ของนางเอกคนดังจากปากของนางชนกวนันท์ วัชรคุณ หรือตุ๊ก ภรรยา ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของนางบุษกร

เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามไปยังพระเอกคนดังถึงข่าวที่เกิดขึ้น ได้รับคำตอบว่าเป็นเรื่องจริง พร้อมบอกว่ารู้สึกดีใจมาก ไม่คาดคิดว่าจะมีลูกคนที่สองเร็วขนาดนี้

"ผมเพิ่งรู้เมื่ออาทิตย์ก่อนว่าคุณหน่อยท้อง เพราะไปหาคุณหมอมา ที่ไปหาคุณหมอก็เพื่อปรึกษาคุณหมอเกี่ยวกับลูกคนที่สอง ว่าจะทำอย่างไรถึงได้ลูกสาว แต่ไม่ทันได้ปรึกษาก็ทราบข่าวดีซะก่อน ตอนนี้คุณหน่อยท้องได้ 6 สัปดาห์แล้ว ตอนที่รู้ก็รู้สึกดีใจ จริงๆ ผมอยากได้ลูกสาว แต่ถ้าได้ลูกชายอีกก็ไม่เป็นไร" นายธีรเดช กล่าว

ถามเกี่ยวกับอาการแพ้ท้องของภรรยา นายธีรเดช บอกว่า สำหรับท้องที่สอง ภรรยามีอาการแพ้ท้องนิดหน่อย แต่ไม่น่าเป็นห่วงมาก เพราะว่าเคยมีประสบการณ์การมีลูกคนแรก ท้องนี้จึงไม่ค่อยกังวลเหมือนท้องแรก ส่วนตัวรู้สึกว่าภรรยาท้องครั้งนี้ไม่ค่อยห่วงเท่าไหร่ ไม่ตื่นเต้นเหมือนครั้งแรก เพราะทั้งคู่รู้แล้วว่าจะเลี้ยงลูกกันอย่างไร

นอกจากนี้ พระเอกหนุ่มทิ้งท้ายอย่างอารมณ์ดีด้วยว่า "ผมก็ไม่คิดว่าจะท้องเร็วแบบนี้ ลูกคุนยังไม่ครบขวบเลย"

- - - ก่อไผเยียะฮื๊อต๊องล่ะ - - - อ้ายเคน - นี่ก่าดาย - - -
กำลังเป็นข่าวลือหนาหูว่า นายเจษฎาภรณ์ ผลดี หรือ "ติ๊ก" พระเอกชื่อดัง กำลังจะสละโสดกับ น.ส.สิตมน แตงสุวรรณ หรือ "พีช" แฟนสาวไฮโซ เจ้าของร้านคิว คอนเซ็ปต์ ในปลายเดือนมิถุนายนนี้ แต่สถานที่ยังปิดเป็นความลับนั้น ล่าสุดเมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 22 มิถุนายน นายวินัย สุขแสวง หรือที่รู้จักกันดีในนาม "ดีเจเจ๊แหม่ม" จากคลื่นเอฟเอ็ม 106.5 กรีนเวฟ ได้ออกมายอมรับกับทางรายการ "เน็กซ์ สเตชั่น พรหมพร" ผ่านทางโทรศัพท์ว่า เป็นเพื่อนสนิทกับทาง น.ส.สิตมน หรือพีช โดยก่อนหน้านี้ไม่ทราบมาก่อนว่า พีชและติ๊กคบหาดูใจกันในฐานะแฟน แต่บางครั้งก็เห็นว่า ฝ่ายชายแวะเวียนมาหาฝ่ายหญิงบ้างเป็นระยะ แต่ไม่เคยถึงขั้นไปไหนมาไหนร่วมกับกลุ่มเพื่อน เนื่องจากว่าพีชค่อนข้างเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง ส่วนเรื่องแต่งงานนั้น ก็คงต้องรอให้เจ้าตัวมาแถลงข่าวจากปากเอง เนื่องจากเวลานี้ พีช เดินทางไปประเทศญี่ปุ่นพร้อมกับ นางสาวอารยา เอ ฮาร์เก็ต หรือ "ชมพู่" และจะเดินทางกลับมาในอีก 2-3 วัน
ดีเจ--โอ้-ม่วน-อ๋ก-ม่วน-ใจ๋ 118.172.19.59 [ 24 มิ.ย. 2552 เวลา 00:23 น. ] 
ขอเชิญร่วมตอบคำถาม
 
ความคิดเห็น
โดย
E-mail
ส่งไฟล์ภาพ (ขนาดไม่เกิน 600 pixels, 200 Kb)
แทรกลิงค์ URL แทรกรูป ย่อหน้า ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ
 
 รหัส Post : 
 
 
 

[ ปิดหน้าต่างนี้ ]

[ เข้าหน้าหลักเว็บบอร์ด ]