ขอเชิญร่วมตอบคำถาม

มาขอชี้แจงลุงแดง ?!!

อันเนื่องมาจากรายการแวดเวียงหัวค่ำวันนี้ (16 หวยออก) มีการพาดพิงมาถึงความรับผิดชอบของข้าพเจ้า 2 รายการ
ในฐานะรัฐมนโท และนายกเทศมนตรีเอก ข้าพเจ้าขอชี้แจงดังต่อไปนี้
1.กรณีซ่อมถนนโรคัลโรด เป็นตะปุ่มตะป่ำ เป็นเทคนิคของช่างวิศวกรของเราเอง ที่สั่งตรงมาจากตองยี สหภาพพม่า และปริมณฑล เพื่อให้พี่น้องทั้งหลายผู้ใช้ทาง ได้รำลึกว่า จุดนี้เคยเป็นหลุมเป็นบ่อมาก่อน จึงทำให้มันนูนขึ้น
2. กรณีถนนอีกหลายสาย ที่คนมีนิสัยชอบปั่นจักรยาน ทั้ง ๆ ที่มีรถยนต์ ชอบจับผิดว่า มีหลุมบ่อ ผิวทางไม่เรียบ ไหล่ทางอันตรายนั้น ขอให้เข้าใจเสียใหม่ว่า ต่อไปนี้พวกท่านต้องใช้รถใหญ่ขึ้น ตามความเจริญของบ้านเมือง ล้อรถจะไม่ได้เดี้ยงตกหลุม อนึ่ง ขณะนี้รัฐบาลก็ให้โอกาสแล้ว ใครไม่มีรถคันแรก ก็จะลดภาษีให้แสนบาท รีบ ๆ ไปซื้อซะ
3.กรณีท่อระบายน้ำ ที่มีฝาเป็นตะแกงเหล็ก และเชื่อมให้เป็นร่องตามแนวล้อรถที่จะวิ่งผ่านมานั้น เราสร้างขึ้นเพื่อให้ รถของท่านที่ประมาททั้งหลายมันตกลงไปในร่อง เพื่อจะได้ระวัง ไม่ใช้ความเร็วเกินกำหนด และเป็นการทำกับดักล้อเล่นท่าน จะได้หยุดพักเพื่อบ่นสักครู่ แล้วมีแรงปั่นต่อไปอย่างไงล่ะ
4.กรณีที่แฟนแม่ยก โฟนอินเข้ามาเพื่อประชดว่า จะขอเป็นข้าราชการเฉพาะหน่วยงาน อาทิ ตำรวจบ้าง เป็นผู้แทนที่สามารถคุมงบประมาณไว้เก็บกินบ้างนั้น ขอชี้แจงว่า อย่าได้ประชดเลยท่าน เพราะงานที่ข้าพเจ้าเป็นอยู่นั่น ต้องลงทุนสูงมากนะ ขี้แมวขี้จิ้งจกก็ซื้อเสียงเข้าไปหลายล้านอยู่ ขอโปรดมองโลกในแง่ดีบ้างเถิด
ขอแถลงชี้แจงผ่าน ดีเจ.พี่เสื้อ พี่โอ้ พี่ทองคำมา ณ โอกาสนี้ หวังว่าจะได้ประชาสัมพันธ์ให้เข้าใจอย่างกว้างขวางสืบไป
ขอแสดงความนับถือลฟม. 223.207.5.58 [ 16 ก.ย. 2554 เวลา 22:07 น. ] 
ขอเชิญร่วมตอบคำถาม
 
ความคิดเห็น
โดย
E-mail
ส่งไฟล์ภาพ (ขนาดไม่เกิน 600 pixels, 200 Kb)
แทรกลิงค์ URL แทรกรูป ย่อหน้า ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ
 
 รหัส Post : 
 
 
 

[ ปิดหน้าต่างนี้ ]

[ เข้าหน้าหลักเว็บบอร์ด ]