ข่าวรอบเมืองเหนือ
โดย : สวท.ลำพูน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3   
 
วันที่ : 7 มิถุนายน 2554
เวลา : 17:02:32
 
ปุระชัย หัวหน้าพรรครักษ์สันติ ลงพื้นที่ลำพูน ช่วยลูกพรรคหาเสียง
ปุระชัย หัวหน้าพรรครักษ์สันติ ลงพื้นที่ลำพูน ช่วยลูกพรรคหาเสียง
ร.ต.อ.ปุระชัย เปี่ยมสมบูรณ์ หัวหน้าพรรครักษ์สันติ ลงพื้นที่ลำพูน ช่วยลูกพรรคหาเสียง ณ ตลาดสดหนองดอก เทศบาลเมืองลำพูน และตลาดบ้านแซม อำเภอป่าซาง จังหวัดลำพูน
วันนี้ (7 มิถุนายน 2554) เวลา 13.00 น. ร.ต.อ.ปุระชัย เปี่ยมสมบูรณ์ หัวหน้าพรรครักษ์สันติ หมายเลข 12 เดินทางมาจังหวัดลำพูน เพื่อช่วย นายไชยยันต์ ชุ่มสวัสดิ์ ผู้สมัคร ส.ส.ลำพูน เขต 1 และ นายอุดมการณ์ ฉางข้าวคำ ผู้สมัคร ส.ส.ลำพูน เขต 2 สังกัดพรรครักษ์สันติ หาเสียงในพื้นที่ โดยได้เริ่มสักการะอนุสาวรีย์พระนางจามเทวี แวะทักทายพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนในตลาดสดหนองดอก ภายในเขตเทศบาลเมืองลำพูน อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน โดยมีกองเชียร์มามอบดอกไม้ให้กำลังใจเพียง 5 คนเท่านั้น ก่อนที่จะเดินทางไปตลาดบ้านแซม อำเภอป่าซาง จังหวัดลำพูน ต่อไป
สำหรับการเลือกตั้งครั้งนี้ หัวหน้าพรรครักษ์สันติ มีความหวังจะได้ ส.ส.ในพื้นที่ภาคเหนือให้ครบทุกจังหวัด จากการที่ได้ลงพื้นที่พบพี่น้องชาวลำพูน รู้สึกประทับใจชื่นชมต่อผลงานการดำเนินงานที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการจัดระเบียบสังคม และการปราบปรามยาเสพติดในสมัยที่เคยดำรงตำแหน่งเป็นรองนายก รัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย มาแล้ว และหัวหน้าพรรครักษ์สันติ ก็เชื่อว่านโยบายของพรรคไม่ว่าจะเป็นการวางตัวเป็นกลาง ความเที่ยงตรงในการทำงาน ไม่ขัดแย้งกับใคร ปรองดองสมานฉันท์ ถึงแม้ว่าจะเพิ่งลงมาเล่นการเมืองก็ตาม ที่ผ่านมาปัญหาที่เคยประสบพบเจอและอยากทำมากที่สุดคือ ปัญหายาเสพติด ที่กำลังกลับมาแพร่ระบาด ภัยทางธรรมชาติ ที่จะต้องเตรียมการป้องกัน โดยเน้นหนักในพื้นที่ภาคเหนือตอนบนเป็นพิเศษ


ผู้สื่อข่าว : ชาลิสา บุศยรัตน์  
010886605
close/ปิดหน้าต่างนี้