ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 10 ตุลาคม 2555 / 10:16:30  
องค์กรและหน่วยงานต่างๆยังคงเข้าแสดงความยินดีกับผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ในโอกาสที่เข้ารับตำแหน่งใหม่อย่างต่อเนื่อง องค์กรและหน่วยงานต่างๆยังคงเข้าแสดงความยินดีกับผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ในโอกาสที่เข้ารับตำแหน่งใหม่อย่างต่อเนื่อง
องค์กรและหน่วยงานต่างๆ เข้าเยี่ยมคารวะและแสดงความยินดีกับ นายธานินทร์ สุภาแสน ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ อย่างต่อเนื่อง ในโอกาสที่เข้ารับตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ คนใหม่

โดยเมื่อเวลา 09.00น.วันนี้(10 ต.ค.55) ที่ห้องรับรอง 2 ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ นายคะซึโอะ ชิบะตะ กงสุลใหญ่ญี่ปุ่น ณ นครเชียงใหม่ เข้าเยี่ยมคารวะ นายธานินทร์ สุภาแสน ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อแสดงความยินดีในโอกาสที่เข้ารับตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่คนใหม่ และหารือ ข้อราชการร่วมกันในการที่จะส่งเสริมพัฒนาความสัมพันธ์และความร่วมมือระหว่างญี่ปุ่นกับจังหวัดเชียงใหม่ให้ใกล้ชิดและแน่นแฟ้นยิ่งขึ้น และในวันเดียวกันนี้ ยังมีหลายองค์กรและหน่วยงานต่างๆที่เข้าเยี่ยมคารวะและแสดงความยินดีกับผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ คนใหม่ อาทิ นายชาญชัย ณ พิกุล ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลแขวงเชียงใหม่ และคณะ พล.ท.พิบูลย์ วิเชียรวรรณ อุปนายกสมาคมยกน้ำหนัก พร้อมนำเรียนรายละเอียดพิธีปิดการแข่งขัน EGAT ยกน้ำหนักชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ณ โรงเรียนศึกษาสงเคราะห์จังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 12 ตุลาคม 2555 ผู้อำนวยการโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์จังหวัดเชียงใหม่ และคณะ คณะผู้บริหารห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเชียงราย คณะผู้บริหารโรงแรมสุริวงศ์ คณะผู้บริหาร AIS ภาคเหนือ ผู้อำนวยการสำนักงานศุลกากรภาคที่ 3 เชียงใหม่ และนายด่านศุลกากรท่าอากาศยาน

ข่าวโดย : ชูโชค ทองตาล่วง
หน่วยงาน : ส.ปชส.เชียงใหม่

Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3736 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738