ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 16 ตุลาคม 2555 / 09:59:19  
ททท.แม่ฮ่องสอน ระบุ แนวโน้มการท่องเที่ยวแม่ฮ่องสอนดีขึ้น คาดเงินสะพัดไม่ต่ำกว่า 2 พันล้าน ททท.แม่ฮ่องสอน ระบุ แนวโน้มการท่องเที่ยวแม่ฮ่องสอนดีขึ้น คาดเงินสะพัดไม่ต่ำกว่า 2 พันล้าน
ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จังหวัดแม่ฮ่องสอน ระบุ แนวโน้มการท่องเที่ยวแม่ฮ่องสอนดีกว่าปีที่ผ่านมา คาดเงินสะพัดไม่ต่ำกว่า 2 พันล้าน

นายวิศณุ อรุณบำรุงวงค์ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จังหวัดแม่ฮ่องสอน กล่าวว่า ในปีนี้ จังหวัดแม่ฮ่องสอนคาดว่าจะมีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาเที่ยวมากกว่าปีที่ผ่านเนื่องจากจังหวัดแม่ฮ่องสอน เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและต่างชาติ ประกอบกับ สถานการณ์บ้านเมืองปกติ ปัญหาอุทกภัยก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อการท่องเที่ยว คาด มีเงินสะพัดไม่ต่ำ กว่า 2 พัน ล้านบาท
ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สาขาแม่ฮ่องสอน ยังกล่าวอีกว่า เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกแก่นักท่องเที่ยว ที่จะเดินทางเข้าสู่จังหวัดแม่ฮ่องสอน แขวงการทาง ได้ปรับปรุงและขยายช่องทางจราจร เส้นทางหลวงสาย 108 เชียงใหม่-แม่ฮ่องสอน จากเดิม 8 เมตร ออกเป็น 12 เมตร ด้วยงบประมาณ 31 ล้านบาท คาดว่าจะแล้วเสร็จทันฤดูการท่องเที่ยวนี้

ข่าวโดย : นวรัตน์ ศรีแก้วเลิศ
หน่วยงาน : สวท.แม่สะเรียง-แม่ฮ่องสอน

Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3736 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738