ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 21 เมษายน 2556 / 16:06:26  
เบื้องต้นหมายเลข 2 นางเยาวภา วงศ์สวัสดิ์ จากพรรคเพื่อไทยมีคะแนนนำ  เบื้องต้นหมายเลข 2 นางเยาวภา วงศ์สวัสดิ์ จากพรรคเพื่อไทยมีคะแนนนำ
บรรยากาศปิดหีบบัตรเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดเชียงใหม่เขต 3 แทนตำแหน่งที่ว่าง เบื้องต้นหมายเลข 2 นางเยาวภา วงศ์สวัสดิ์ จากพรรคเพื่อไทยมีคะแนนนำ

บรรยากาศหลังปิดหีบเลือกตั้ง การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดเชียงใหม่เขต 3 แทนตำแหน่งที่ว่างลงเป็นไปอย่างคึกคัก เริ่มมีการนับคะแนนการเลือกตั้งแล้ว เบื้องต้นพบว่าหมายเลข 2 นางเยาวภา วงศ์สวัสดิ์ ผู้สมัครจากพรรคเพื่อไทย มีคะแนนนำ ตามมาด้วยนางกิ่งกาญจน์ ณ เชียงใหม่ ผู้สมัครหมายเลข 3 จากพรรคประชาธิปัตย์ ส่วนหมายเลข 1 นายทวีศักดิ์ ภูพา จากพรรคยางพาราไทย และหมายเลข 4 ว่าที่ร้อยตรีทวีป ยอดเศรณี จากพรรคพลังสหกรณ์มีคะแนนตามมาอย่างห่าง ๆ ใช้วิธีการนับคะแนนที่หน่วยเลือกตั้ง กองทัพสื่อมวลชนยังคงติดตามที่โรงเรียนบ้านหนองโค้ง ตำบลต้นเปา อำเภอสันกำแพง ซึ่งเป็นสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำเขตเลือกตั้งที่ 3 ซึ่งเป็นสถานที่นับคะแนนรวม การเลือกตั้งครั้งนี้มีประชาชนให้ความสนใจอย่างมาก คณะกรรมการการเลือกตั้งคาดว่าจะทราบผลคะแนนอย่างไม่เป็นทางการภายใน 19.00 น.วันนี้ (21 เม.ย.56)

ข่าวโดย : ธนวันต์ ชุมแสง สวท.เชียงใหม่
หน่วยงาน : สวท.เชียงใหม่

Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3736 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738