ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 30 ธันวาคม 2556 / 10:00:23  
เกิดอุบัติเหตุ รถตู้ยี่ห้อ โตโยต้าแค้งโค้งชนรถยนต์ปิคอัพ ก่อนเข้าสู่อำเภอแม่สะเรียง มีผู้บาดเจ็ยเล็กน้อย 8 ราย เกิดอุบัติเหตุ รถตู้ยี่ห้อ โตโยต้าแค้งโค้งชนรถยนต์ปิคอัพ ก่อนเข้าสู่อำเภอแม่สะเรียง มีผู้บาดเจ็ยเล็กน้อย 8 ราย
เกิดอุบัติเหตุ รถตู้ยี่ห้อ โตโยต้าแค้งโค้งชนรถยนต์ปิคอัพ ก่อนเข้าสู่อำเภอแม่สะเรียง มีผู้บาดเจ็ยเล็กน้อย 8 ราย

เมื่อวานนี้ 29 ธ.ค. 56 เกิดอุบัติเหตุ รถตู้ยี่ห้อ โตโยต้าหมายเลขทะเบียน ฮท. 1217 กรุงเทพ บรรทุกนักท่องเที่ยว มาร่วมบริจาคเครื่องกันหนาวที่อำเภอขุนยวม วิ่งแหกโค้งพุ่งชนรถยนต์ปิคอัพยี่ห้อโตโยต้า สีดำหมายเลขทะเบียน บบ 9181 พิษณุโลก ถนนสาย108 ช่วงหลัก ก.ม 169 – 170 ก่อนเข้าสู่อำเภอแม่สะเรียง มีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 8 คน เจ้าหน้าที่บรรเทาสาธารณภัยตำบลแม่เหาะได้ลำเรียงส่งโรงพยาบาลแม่สะเรียง ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบ รถตู้จอด อยู่บนไหล่ถนน ส่วนรถปิ๊คอัพตกอยู่ร่องน้ำข้างถนนในสภาพเสียหายด้านหน้าพังยับเยิน ส่วนรถตู้ด้านคนขับยุบเสียหายในลักษณะเดียวกัน
นายศรายุทธ จารึก คนขับรถยนต์ปิคอัพ ช฿งเป็นนายช่างตรวจ สภาพรถของสำนักงานขนส่งจังหวัดแม่ฮ่องสอน เล่าว่าได้เดินทางเพื่อไปรับครอบครัวที่จังหวัดเชียงรายแล้วจะ รีบกลับมาปฏิบัติหน้าที่ ซึ่งอยู่ในช่วงเฝ้าระวังภัย ขับรถมาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีรถตู้คันดังกล่าว ขับแหกโค้งพุ่งเข้ามาชนรถของตนเองที่วิ่งมา เป็นเหตุให้รถของตนเองตกลงร่องน้ำของถนนเกิดความเสียหายพังยับเยิน
ด้านนายจีรวัฒน์ โกศลจิตร 38/138 ซอยพยามนธาตุ เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร รับสารภาพว่าตนเอ็งเป็นเจ้าของรถและเป็นผู้ขับขี่เอง ตนได้รับการว่าจ้างจากผู้โดยสารทั้งหมดให้มาส่งที่อำเภอ ขุนยวม เพื่อนำเครื่องกันหนาว มาแจกจ่ายให้กับชาวบ้านที่ประสบภัยหนาว มาถึงที่เกิดเหตุ รถเสียหลักพุ่งชนรถคู่กรณีดังกล่าว

ข่าวโดย : นวรัตน์ ศรีแก้วเลิศ
หน่วยงาน : สวท.แม่สะเรียง-แม่ฮ่องสอน

Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3736 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738