ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 9 กุมภาพันธ์ 2557 / 11:42:09  
เมื่อคืนนี้ เกิดเหตุวัยรุ่นมีดแทงกันตายที่ถนนในหมู่บ้าน บ้านไร่ หมู่ที่ 5 ต.แม่สะเรียง อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน เมื่อคืนนี้ เกิดเหตุวัยรุ่นมีดแทงกันตายที่ถนนในหมู่บ้าน บ้านไร่ หมู่ที่ 5 ต.แม่สะเรียง อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน
เมื่อคืนนี้ เกิดเหตุวัยรุ่นมีดแทงกันตายที่ถนนในหมู่บ้าน บ้านไร่ หมู่ที่ 5 ต.แม่สะเรียง อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน

เมื่อเวลา 02.00 น. ของวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2557 ร้อยตำรวจโท ประเสริฐ ภูมิไท ทำหน้าที่ร้อยเวร สภ.แม่สะเรียง ได้รับแจ้งเหตุจากนายชุมพล บูชาเลิศวรัญญู ว่ามีเหตุทะเลาะวิวาททำร้ายร่างกาย มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่ถนนในหมู่บ้าน บ้านไร่ หมู่ที่ 5 ต.แม่สะเรียง อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน ภายหลังรับแจ้งจึงได้ไปตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมชุดสืบสวน สภ.แม่สะเรียง พบคราบเลือดตกเป็นทางยาวถนนในหมู่บ้าน ผู้บาดเจ็บคือนายสุทธิพงษ์ เต็มดวงใจ อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 140/1 หมู่ 5 ต.แม่สะเรียง ญาติได้นำส่งโรงพยาบาลแม่สะเรียงแต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมาสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่าผู้ตาย ถูกนายพงษ์พัฒน์ ยอดดำเนิน อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 42/9 หมู่ 2 ต.ป่าแป๋ อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน ซึ่งอาศัยอยู่บ้านเช่า ไม่มีเลขที่ หมู่ 1 ต.แม่สะเรียง อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน ใช้มีดแทงที่ลำตัว จากนั้นหลบหนีไป
ต่อมาเจ้าหน้าที่เดินทางไปที่บ้านเช่าดังกล่าว เมื่อไปถึงเจ้าหน้าที่ได้เรียกให้นายพงษ์พัฒน์ ออกมาสอบถาม ซึ่งพบว่ายังมีรอยเลือดติดอยู่ตามเสื้อผ้าและมือ สอบถามนายพงษ์พัฒน์ ยอมรับว่าตนเป็นคนแทงนายสุทธิพงษ์ เนื่องจากผู้ตายใช้กำปั้นชกหน้าตนเองก่อน ตนจึงใช้มีดแทงเข้าที่บริเวณลำตัว จากนั้นก็หลบหนีมาที่บ้านเช่าที่ตนเช่าอยู่ และนำมีดไปโยนทิ้งหลังบ้าน เจ้าหน้าที่จึงให้พาไปชี้จุดที่เอาอาวุธทิ้ง และเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมควบคุมตัวดำเนินคดีต่อไป

ข่าวโดย : นวรัตน์ ศรีแก้วเลิศ
หน่วยงาน : สวท.แม่สะเรียง-แม่ฮ่องสอน

Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3736 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738