ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 13 สิงหาคม 2560 / 18:00:21  
จังหวัดแพร่ กำหนดจัดกิจกรรมหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว. และโครงการจังหวัดเคลื่อนที่เสริมสร้างพลังประชารัฐ ครั้งที่ 8 ในวันที่ 22 สิงหาคมนี้
จังหวัดแพร่ กำหนดจัดโครงการจังหวัดเคลื่อนที่เสริมสร้างพลังประชารัฐ ครั้งที่ 8 และกิจกรรมออกปฏิบัติงานหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว. เพื่อให้หน่วยราชการออกบริการประชาชนในพื้นที่ห่างไกล ในวันที่ 22 สิงหาคมนี้

นายนิพันธ์ บุญหลวง รองผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ เปิดเผยว่า จังหวัดแพร่ได้มีแผนปฏิบัติโครงการจังหวัดเคลื่อนที่เสริมสร้างพลังประชารัฐ ประจำปีงบประมาณ 2560 ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2559 ถึงเดือนกันยายน 2560 เพื่อให้หน่วยราชการตามงานในความรับผิดชอบของตนออกให้บริการประชาชนในพื้นที่ห่างไกล พร้อมทั้งจัดกิจกรรมหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว. บริการตรวจรักษาโรคทั่วไป ทันตกรรม การแพทย์แผนไทย ตรวจค้นหาเชื้อมาลาเรีย ให้คำแนะนำสุขศึกษาแก่ประชาชนผู้รับบริการ รวมทั้งการให้บริการจากส่วนราชการหน่วยงานในพื้นที่ อาทิ การสาธิตการประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์, การขึ้นทะเบียนคนหางาน ฝึกอาชีพอิสระ แนะแนวอาชีพ, รับชำระเงินตามมาตรา 40 ประกันสังคม, การจำหน่ายสินค้าธงฟ้าราคาประหยัด, บริการฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า บริการเวชภัณฑ์สัตว์ และบริการตัดผมฟรี เป็นต้น โดยกิจกรรมจะมีขึ้นในวันอังคาร ที่ 22 สิงหาคม 2560 ที่โรงเรียนห้วยม้าวิทยาคม หมู่ที่ 11 ตำบลห้วยม้า อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่
จังหวัดแพร่ จึงขอเชิญชวนประชาชนในพื้นที่ตำบลห้วยม้า อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่ และพื้นที่ใกล้เคียง เข้าร่วมโครงการจังหวัดเคลื่อนที่เสริมสร้างพลังประชารัฐ ครั้งที่ 8 และกิจกรรมออกปฏิบัติงานหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว.ตามวันเวลาสถานที่ดังกล่าว

ข่าวโดย : นางสาวพิรุณพร แสงสร้อย ทีมข่าว สวท.แพร่
บรรณาธิการ : นายวัชระ เพชรพลอย
หน่วยงาน : สวท.แพร่
อ่าน : 121

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738