ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 6 ธันวาคม 2560 / 15:31:08  
ร้านส้มตำพะเยา ร่วมสมทบทุนโครงการก้าวคนละก้าว กับตูน บอดี้สแลม
ร้านส้มตำพะเยา ร่วมสมทบทุนโครงการก้าวคนละก้าว กับตูน บอดี้สแลม
ร้านส้มตำพะเยา ร่วมสมทบทุนโครงการก้าวคนละก้าว กับตูน บอดี้สแลม โดยจะหักรายได้จากการขายทุกเมนูของลูกค้าที่มารับประทาน นำไปร่วมสมทบทุน

ที่ร้าน “ส้มตำพะเยา” ตำบลบ้านต๋อม อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา ซึ่งอยู่ตรงข้ามแขวงทางหลวงพะเยา ได้ร่วมทำการสนับสนุนโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ เบตง-แม่สาย สำหรับกระแสโครงการก้าวคนละก้าวของ ตูน Bodyslam หรือ นายอาทิวราห์ คงมาลัย ในจังหวัดพะเยาหลายหน่วยงานทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน ต่างก็ได้ร่วมกันสมทบทุนเพื่อเข้าร่วมโครงการฯ ดังกล่าวกันเป็นจำนวนมาก โดยร้านส้มตำพะเยาก็เช่นเดียวกัน ซึ่งมี นายจรูญเมศษ์ ไพฑูลย์ เป็นเจ้าของร้าน เปิดเผยว่า ร้านส้มตำพะเยา เปิดให้บริการอาหารและส้มตำมากกว่า 30 เมนู โดยจะหักรายได้จากการขายทุกเมนู ทุกบิล 5% นำไปร่วมสมทบทุนโครงการก้าวคนละก้าวของตูน Bodyslam ทั้งหมด ซึ่งลูกค้าจะได้อิ่มทั้งท้องและยังได้ร่วมทำบุญอีกด้วย
นายจรูญเมศษ์ กล่าวด้วยว่า ลูกค้าที่รับมารับประทานอาหารส้มตำในร้านทุกเมนู จะมีส่วนร่วมโครงการก้าวคนละก้าวฯ ของพี่ตูน โดยทางร้านจะให้ลูกค้าเขียนชื่อและเบอร์โทร เพื่อที่จะนำไปเป็นเครดิตลูกค้าที่ได้ร่วมบริจาคกับทางร้าน อย่างไรก็ตามนายจรูญเมศษ์ ยืนยันว่า ทางร้านไม่ได้ใช้กระแสของตูนเพื่อโปรโมทร้าน แต่เป็นการร่วมโครงการด้วยใจจริงๆ ซึ่งหลังจากมีกระแสข่าวออกไป ก็มีผู้ใจบุญเดินทางเข้ามารับประทานอาหารที่ร้านอย่างต่อเนื่อง

ข่าวโดย : ประมวล อุปกิจ
บรรณาธิการ : พรณภทร สุวลัย
หน่วยงาน : สวท.พะเยา
อ่าน : 130

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738