ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 7 ธันวาคม 2560 / 15:01:04  
จังหวัดแพร่เตรียมจัดกิจกรรมเดิน – วิ่งการกุศลสมทบทุนโครงการก้าวคนละก้าว
จังหวัดแพร่เตรียมจัดกิจกรรมเดิน – วิ่งการกุศลสมทบทุนโครงการก้าวคนละก้าว
สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดแพร่ ร่วมกับหน่วยงานต่างๆ เตรียมจัดกิจกรรมเดิน – วิ่งการกุศลสมทบทุนโครงการ "ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" ของตูน บอดี้สแลม ในนามจังหวัดแพร่ วันจันทร์ที่ 18 ธันวาคมนี้

นายแพทย์ขจร วินัยพานิช นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดแพร่ เปิดเผยว่า สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดแพร่ ร่วมกับสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดแพร่ สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดแพร่ และส่วนราชการต่างๆ ในจังหวัด เตรียมจัดกิจกรรมเดิน – วิ่งการกุศล เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนและประชาชนเห็นความสำคัญของการดูแลรักษาสุขภาพและออกกำลังกายด้วยการเดิน – วิ่งมากขึ้น และเพื่อเป็นการระดมทุนสนับสนุนกิจกรรม “ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” ของตูน บอดี้สแลม ในนามจังหวัดแพร่ โดยกำหนดจัดกิจกรรมในวันจันทร์ที่ 18 ธันวาคม 2560 เวลา 15.00 น. ณ บริเวณกาดสามวัยเทศบาลเมืองแพร่

สำหรับกิจกรรมภายในงานจะมีการปล่อยตัวนักเรียน – นักศึกษาจากสถาบันการศึกษาต่างๆ และผู้เข้าร่วมกิจกรรมแบ่งสายออกเดิน – วิ่ง รับบริจาคจากประชาชนในเขตเทศบาลเมืองแพร่ และรับมอบเงินบริจาคสมทบทุนโครงการฯ จากอำเภอต่างๆ ทั้ง 8 อำเภอ ซึ่งจะได้จัดกิจกรรมในพื้นที่ของตนเองก่อนวันที่ 15 ธันวาคมนี้

ผู้ที่สนใจบริจาคเงินสมทบทุนโครงการ “ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” สามารถบริจาคได้กับนักเรียนนักศึกษาที่จะออกเดิน – วิ่งรับบริจาคของแต่ละอำเภอ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดแพร่ สำนักงานสาธารณสุขอำเภอทุกอำเภอ โรงพยาบาลทุกแห่ง หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 054 – 653 254 ต่อ 106

ข่าวโดย : ชาติชาย คะมา
บรรณาธิการ : วัระ เพชรพลอย
หน่วยงาน : สวท.แพร่
อ่าน : 231

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738